Mỹ Tâm tạo dáng xì tin trong lần đầu phượt Mộc Châu

T.D-Thứ sáu, ngày 07/04/2017 09:50 GMT+7

“Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm đã dành một ngày để thăm vùng đất nổi tiếng của tỉnh Sơn La trong dịp ra Bắc tham gia biểu diễn.

Sau khi hoàn thành lịch diễn dày đặc vào cuối tháng 3, Mỹ Tâm tranh thủ thời gian khám phá Mộc Châu. Đây là lần đầu giọng ca "Như một giấc mơ" đặt chân đến vùng đất thuộc tỉnh Sơn La.

Mỹ Tâm tạo dáng xì tin trong lần đầu phượt Mộc Châu - Ảnh 1.

Diện áo thun quần jeans rách cá tính kết hợp với áo khoác bomber, nữ ca sĩ đến thăm những nơi nổi tiếng từng được giới trẻ yêu thích. Cô cũng tranh thủ tạo dáng y hệt các bạn xì tin.

Mỹ Tâm tạo dáng xì tin trong lần đầu phượt Mộc Châu - Ảnh 2.

Ngoài ra, kính mát đen cùng giày nổi bật giúp cô khoe vẻ trẻ trung giữa thiên nhiên. Phong cách năng động được Mỹ Tâm ưu tiên chọn lựa trong những lần xuất hiện tại nơi công cộng.

Mỹ Tâm tạo dáng xì tin trong lần đầu phượt Mộc Châu - Ảnh 3.

Ngoài việc tham quan, cô còn trổ tài, ghi lại những cảnh đẹp mà cô đi qua để dành làm tư liệu cho những sản phẩm âm nhạc "made-by-Tâm".

Mỹ Tâm tạo dáng xì tin trong lần đầu phượt Mộc Châu - Ảnh 4.

Được biết, nhiếp ảnh cũng là một trong những sở thích của Mỹ Tâm. Cô từng làm fan hứng thú với bộ ảnh đẹp do mình thực hiện trong sách ảnh đính kèm album "Tâm", từng được phát hành vào năm 2013.

Mỹ Tâm tạo dáng xì tin trong lần đầu phượt Mộc Châu - Ảnh 5.

Trong 3 tháng đầu năm 2017, ngoài việc các chương trình ca nhạc trong lịch diễn, Mỹ Tâm liên tục bận rộn với lịch ghi hình của "Phiên bản hoàn hảo". Trên ghế nóng, nhiều biểu cảm và lời nhận xét hài hước của "họa mi" ghi điểm với người hâm mộ.

Sau khi trở về từ chuyến "phượt" ngắn ngày, Mỹ Tâm sẽ bắt tay vào thực hiện các dự án âm nhạc và quảng cáo, hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước