Ngô Thanh Vân, Mai Phương Thúy kêu gọi phòng chống ung thư

Theo Huy Phương/VOV-Thứ sáu, ngày 22/01/2016 13:58 GMT+7

VTV.vn - Nhiều người đẹp Việt như Hoa hậu Mai Phương Thúy, diễn viên Ngô Thanh Vân... đã cùng tham gia chương trình kêu gọi phòng chống ung thư của NTK Phương My.

Thông qua chương trình “Show you care. Be aware”, nhà thiết kế Phương My và các nghệ sỹ cùng nâng cao nhận thức cộng đồng, kêu gọi phụ nữ Việt Nam tầm soát ung thư hằng năm để phát hiện đồng thời chữa trị kịp thời.

Ung thư vú là tên của nhóm bệnh khi sự phát triển của các tế bào tuyết vú nằm ngoài kiểm soát. Hàng năm, căn bệnh quái ác này cướp đi sự sống của hơn 500.000 người trên thế giới. Phụ nữ chiếm một phần đông đảo trong số đó. Tại Việt Nam, thống kê của Bộ Y tế cho thấy cứ 10 phụ nữ thì một người có nguy cơ bị ung thư vú.


Ngô Thanh Vân và Mai Phương Thúy.

Ngô Thanh Vân và Mai Phương Thúy.

Hiện có khoảng 15.000 phụ nữ bị ung thư mỗi năm. Khi chuẩn đoán mắc bệnh, đa phần đều đang ở giai đoạn cuối nên không thể cứu chữa. Phụ nữ Việt Nam hoàn toàn có thể ngăn chặn và chữa trị căn bệnh ung thư vú nếu phát hiện kịp thời và lên kế hoạch phác đồ điều trị phù hợp.

Xuất phát từ ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc phòng tránh ung thư, NTK Phương My muốn thông qua chương trình “Show you care. Be aware” chung tay thức tỉnh, nâng cao nhận thức cộng đồng và đồng thời góp một tiếng nói kêu gọi phụ nữ Việt Nam tầm soát ung thư hằng năm để có thể phát hiện và chữa trị kịp thời. Khách hàng có thể đồng hành, với mỗi đơn hàng mua tại MyMy by Phương My trong tháng khai trương tại Việt Nam, Phương My sẽ trích 10% để ủng hộ cho quỹ hỗ trợ phòng chống ung thư.

Ngay từ khi khởi động, chương trình “Show You Care, Be Aware” đã nhận được thiện tình của nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng như: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Dương Trương Thiên Lý, diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Văn Mai Hương, Maya, Phạm Quỳnh Anh, diễn viên Diễm My 9x...


Nam Em cùng Văn Mai Hương cũng góp mặt trong chương trình.

Nam Em cùng Văn Mai Hương cũng góp mặt trong chương trình.

Thông qua chương trình “Show You Care, Be Aware”, Phương My mong muốn được đồng hành cùng khách hàng và các nghệ sĩ tham dự nâng cao sức lan tỏa của bức thông điệp mang ý nghĩa tốt đẹp: “Chăm sóc bản thân, nâng tầm nhận thức và hành động kịp thời” tới mọi phụ nữ trên khắp đất nước.

Dù mới ra mắt tại Singapore nhưng MyMy by Phương không đơn thuần mang sứ mệnh làm đẹp, mà còn hiểu rõ vẻ đẹp chỉ trọn vẹn nhất khi sức khỏe bản thân được chăm sóc cẩn thận.

Tiếp sau thành công của cửa hiệu MyMy đầu tiên tại Singapore, cửa hiệu thứ hai được khai trương tại Thảo Điền, TP HCM.

Mặc dù mới chỉ thành lập thương hiệu riêng vào năm 2013 nhưng NTK Phương My đã từng xuất hiện trên Vogue Ý, Vogue Anh Quốc và rất nhiều ấn phẩm danh tiếng khác nhờ kỹ thuật cắt may hoàn hảo, kiểu dáng trang phục ấn tượng và chi tiết trang trí đầy nữ tính...

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước