Nữ sinh tốt nghiệp ĐH Cambridge trở thành Hoa hậu Hong Kong

TL (theo South China Morning Post)-Thứ hai, ngày 31/08/2015 11:57 GMT+7

Tân Hoa hậu Hong Kong Mạch Minh Thi.

VTV.vn - Người đẹp Mạch Minh Thi đã đăng quang trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2015.

Đây là cuộc thi sắc đẹp của Hong Kong diễn ra hàng năm, do Đài Truyền hình TVB tổ chức. Mới đây, thí sinh Mạch Minh Thi đã chính thức trở thành tân Hoa hậu Hong Kong 2015 khi giành chiến thắng trong đêm chung kết. Mặc dù không sở hữu nhan sắc quá nổi bật nhưng thành tích của cô gái này lại là điểm mạnh gây ấn tượng với nhiều người.

Mạch Minh Thi trong giây phút đăng quang đêm chung kết.

Mạch Minh Thi trong giây phút đăng quang đêm chung kết.

Mạch Minh Thi là sinh viên hạng A, mới tốt nghiệp khoa Luật trường Đại học Cambridge ở Anh. Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2015, người đẹp đã gây chú ý ngay từ vòng phỏng vấn thứ 2 diễn ra vào tháng 6. Lúc đó, giám khảo đã đặt câu hỏi về chính sách cải cách ở Hong Kong, Mạch Minh Thi không trả lời mà bày tỏ một cách khéo léo, rằng cô tin vào nền dân chủ và quyền tự do bầu cử.

Vào năm 2009, Minh Thi từng có cuộc phỏng vấn trước báo giới sau khi giành điểm cao trong kỳ thi giành Chứng chỉ Giáo dục của Hong Kong (HKCEE). Lúc đó, cô đã chia sẻ mong muốn trở thành một chính trị gia và có ảnh hưởng ở Hong Kong.

Hoa hậu Mạch Minh Thi và hai Á hậu Bàng Trác Hân, Quách Gia Văn.

Hoa hậu Mạch Minh Thi và hai Á hậu Bàng Trác Hân, Quách Gia Văn.

Tuy nhiên, báo chí tại đây dự đoán, TVB có thể sẽ sớm đưa Mạch Minh Thi vào chiến dịch PR và biến cô trở thành gương mặt mới trong làng giải trí. Không chỉ đăng quang Hoa hậu, người đẹp còn giành giải phụ Hoa hậu Ảnh. Trong khi, danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về hai thí sinh Bàng Trác Hân và Quách Gia Văn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước