Paris Hilton không muốn bạn trai là người nổi tiếng

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 11/05/2015 16:58 GMT+7

(Ảnh: NEO2 MAG)

VTV.vn - Người thừa kế của dòng họ Hilton khẳng định cô muốn hẹn hò với một người đàn ông bình thường và không muốn công khai chuyện tình cảm với công chúng như trước.

Sau khi chia tay bạn trai người mẫu River Viiperi vào năm ngoái, Paris Hilton đã sống đời sống độc thân. Khác với những gì người ta hình dung, người thừa kế 34 tuổi của dòng họ Hilton nói cô thích cuộc sống này. Cô cũng khẳng định mình quá bận rộn với công việc và không có thời gian tìm kiếm mối quan hệ mới.

“Trước đây, tôi chưa từng cô đơn trong cuộc đời mình” – Paris thú nhận – “Nhưng bây giờ tôi đang độc thân và tôi thích cuộc sống này”.

“Tôi cảm thấy mình rất độc lập và vô cùng tự do” – Paris nói tiếp với sự vui sướng.

Ngay sau đó, khi được hỏi về đối tượng cô muốn hẹn hò, ngôi sao 34 tuổi khảng khái nói: “Tôi đã hẹn hò với những người nổi tiếng nhưng đó không còn là điều tôi thích nữa. Bởi vì tôi không thể tin tưởng họ”.

“Tôi thà hẹn hò với một người bình thường còn hơn” – Paris nhún vai – “Tôi muốn hẹn hò với một anh chàng dễ thường – một người nào đó có trái tim lớn, trung thành và thông minh, một người nào đó có thể khiến tôi cười vui vẻ”.

Tuy nhiên, Paris cho biết khi nào cô sẵn sàng hẹn hò, cô sẽ không công khai chuyện tình cảm trước truyền thông như trước đây. Cô muốn giữ mối quan hệ cho riêng mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Paris Hilton

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước