Phạm Băng Băng tất bật tìm nhà mới trước đám cưới

PV-Chủ nhật, ngày 06/09/2015 08:14 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần đã bị các phóng viên phát hiện đang đi xem nhà ở Hong Kong. Điều này khiến mọi người càng nghi ngờ cả hai đang chuẩn bị cho đám cưới.

Theo giới truyền thông ở Hong Kong (Trung Quốc), nữ diễn viên nổi tiếng đã có một buổi đi xem nhà cùng với bạn trai. Bên cạnh đó, một nhà thiết kế nội thất cũng vừa tiết lộ ông đang nhận được yêu cầu cải tạo biệt thự của Phạm Băng Băng. Những điều này càng khiến mọi người đồn đoán cả hai đang chuẩn bị mọi thứ cho một đám cưới trong tương lai gần.

Một nguồn tin trong ngành giải trí cho biết, Phạm Băng Băng thậm chí đã nói về việc sẽ chuyển từ công việc diễn viên sang nhà sản xuất sau khi kết hôn. Cô muốn có thời gian để chăm sóc cho các con.

Ngay từ khi công khai mối quan hệ với bạn diễn - Lý Thần trong The Empress of China, cặp đôi nổi tiếng thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Gần đây nhất, Phạm Băng Băng được phát hiện đang đi mua sắm tại Hong Kong với hai trợ lý của mình.

Nữ diễn viên trang điểm nhẹ nhàng và thường ra vào các cửa hàng sang trọng để thử quần áo. Khi được phóng viên hỏi về chuyện kết hôn, nàng Kim Toả của Hoàn châu cách cách tránh trả lời mà chỉ cười và rời đi nhanh chóng sau đó.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước