Phản ứng khó hiểu của Kristen Stewart tại lễ trao giải Cesar

A (Theo E.News)-Thứ sáu, ngày 10/04/2015 18:42 GMT+7

Kristen tại lễ trao giải Cesar 2015. (Ảnh: NY Post)

VTV.vn - Trong chia sẻ mới nhất về chiến thắng tại giải thưởng Cesar 2015, Kristen Stewart nói cô đã trải qua toàn bộ buổi lễ trong “trạng thái thiền định”.

Với giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc cho vai diễn trong phim The Clouds Sils Maria, Kristen Stewart đã trở thành diễn viên Mỹ đầu tiên nhận được giải thưởng Cesar danh giá – giải thưởng được coi như Oscar của Pháp. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới thực hiện trong show của Conan O’Brien, nữ diễn viên 25 tuổi cho biết khi tham gia lễ trao giải, cô hoàn toàn không hiểu những gì đang diễn ra.

Kristen thậm chí đã miêu tả về trạng thái của cô tại Cesar là cô đã “ngủ với đôi mắt mở” khi cô giành được giải Cesar.

“Tôi đã rơi vào trạng thái thiền định trong suốt khoảng thời gian ấy” – Kristen nói với người dẫn chương trình Conan O’Brien – “Đó là một khoảng thời gian thật sự dài và họ không có quảng cáo theo cách mà chúng ta làm. Vì thế, chúng tôi không có thời gian nghỉ ngơi, trò chuyện và đi vào phòng tắm hay lấy đồ uống”.

“Tôi đã có tai nghe khoảng 30’ và sau đó nó ngừng hoạt động và do đó, tôi thậm chí không biết khi nào thể loại có tôi được xướng lên” – Kristen nói tiếp – “Tôi đã ngủ với đôi mắt mở, về cơ bản là thế. Và sau đó, khi Juliet hét vào tai tôi một câu giống như “Cô đã chiến thắng” và tôi đã thực sự sốc”.

Nữ diễn viên 25 tuổi nói cô đã lo lắng về lễ trao giải này ngay cả trước khi tham dự: “Tôi đã khá lo lắng. Tôi đã đùa với người đại diện của tôi trong ngày hôm đó là: Bạn biết con cá phải ra khỏi nước thì như thế nào không? Và tôi giống như thế”.

Kristen đã lo lắng tới mức cô cho rằng nếu chiến thắng đó sẽ là điều vô cùng tồi tệ: “Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là bạn chiến thắng và bạn phải lên sân khấu và giải quyết các vấn đề ở đó. Tôi đã thật sự lo lắng”.

Và điều nữ diễn viên 25 tuổi lo ngại đã thật sự xảy ra – cô đã chiến thắng.

“Tôi thật sự đã không thể mở bàn tay của tôi ra” – Kristen kết lại – “Tôi đã hoàn toàn bị teo lại vì xấu hổ. Thật là vô lý!”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

Kristen Stewart

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước