Rolling Stone giết chết âm nhạc với ảnh bìa Kim Kardashian

A (Theo J2)-Thứ tư, ngày 15/07/2015 14:16 GMT+7

Sinéad O’Connor phản ứng dữ dội về việc Rolling Stone đưa Kim Kardashian lên trang bìa. (Ảnh: The Guardian)

VTV.vn - Nữ ca sĩ Sinéad O’Connor đã dùng những lời lẽ vô cùng gay gắt để chỉ trích Tạp chí Rolling Stone khi tờ này đăng ảnh ngôi sao thực tế Kim Kardashian lên trang bìa.

Kim Kardashian đã được lên trang bìa của tờ tạp chí thời trang danh giá Vogue và giờ đây, ngôi sao truyền hình thực tế nhiều tai tiếng này lại bước thêm một bước nữa khi xuất hiện trên trang bìa của Rolling Stone – tờ tạp chí đình đám về âm nhạc. Tuy nhiên, có vẻ lần này mọi việc khó khăn hơn với Kim, cô đã bị phỉ báng một cách gián tiếp từ ngôi sao âm nhạc Sinéad O’Connor – ca sĩ của bản hit Nothing Compares To You ngày nào.

Sinéad đã viết lên trang Facebook cá nhân ngay sau khi trang bìa ấn phẩm mới của Rolling Stone xuất hiện: “Điều kinh tởm gì trên trang bìa của Rolling Stone thế? Âm nhạc đã chính thức chết!”.

Ngay sau câu chỉ trích trên, nữ ca sĩ 48 tuổi viết tiếp: “Ai mà biết được rằng Rolling Stone lại chính là hung thủ đã giết chết âm nhạc?”.

Đây không phải lần đầu tiên Sinéad O’Connor mở ra một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ này đã từng làm điều tương tự vào năm 2013 với Miley Cyrus. Sinéad đã viết cho Miley rất nhiều lá thư chỉ trích việc cô bán rẻ bản thân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Kim Kardashian

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước