Sao Hollywood thay đổi cân nặng ngoạn mục vì vai diễn

K.N (Theo Ngôi sao)-Thứ tư, ngày 13/05/2015 10:00 GMT+7

Jared Leto cho biết, anh phải ăn pizza liên tục trong suốt một thời gian dài để tăng 27kg cho phù hợp với vai diễn Mark David Chapman, kẻ ám sát John Lennon trong "Chapter 27".

VTV.vn - Chalize Theron, Christian Bale hay Natalie Portman đều khiến khán giả ngỡ ngàng khi hy sinh vóc dáng vì nghệ thuật.

 

Thân hình to béo, thô kệch của Chris Patt được thay thế bằng cơ bụng 6 múi quyến rũ cho vai diễn Star Lord trong Vệ binh dải ngân hà. Bí quyết giảm cân của nam diễn viên là bỏ bia trong vòng 6 tháng.

Thân hình to béo, thô kệch của Chris Patt được thay thế bằng cơ bụng 6 múi quyến rũ cho vai diễn Star Lord trong "Vệ binh dải ngân hà". Bí quyết giảm cân của nam diễn viên là bỏ bia trong vòng 6 tháng.

Vai diễn người đàn ông bị bệnh AIDS trong Dallas Buyers Club (2013) đã mang về cho Matthew McConaughey giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc. Đây là phần thưởng xứng đáng cho tài tử 45 tuổi khi anh đã ăn kiêng để giảm 18kg cho vai diễn này.

Vai diễn người đàn ông bị bệnh AIDS trong "Dallas Buyers Club" (2013) đã mang về cho Matthew McConaughey giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc. Đây là phần thưởng xứng đáng cho tài tử 45 tuổi khi anh đã ăn kiêng để giảm 18kg cho vai diễn này.

Anne Hathaway đã giảm 7 kg và cắt cụt tóc để hóa thân vào vai diễn Fantine đáng thương trong Những người khốn khổ.

Anne Hathaway đã giảm 7 kg và cắt cụt tóc để hóa thân vào vai diễn Fantine đáng thương trong "Những người khốn khổ".

Natalie Portman mất 9 kg để đóng vai vũ công ballet trong phim Thiên nga đen (năm 2010).

Natalie Portman mất 9 kg để đóng vai vũ công ballet trong phim "Thiên nga đen" (năm 2010).

Mila Kunis cũng tiết lộ, trong thời điểm đóng Thiên nga đen cô cũng giảm mất 9kg và cân nặng lúc đó chỉ 43kg. Cô cũng thổ lộ đó là giai đoạn tập luyện căng thẳng nhất trong đời. Sau khi phim đóng máy, phải mất một thời gian người đẹp mới tăng lên 53kg.

Mila Kunis cũng tiết lộ, trong thời điểm đóng "Thiên nga đen" cô cũng giảm mất 9kg và cân nặng lúc đó chỉ 43kg. Cô cũng thổ lộ đó là giai đoạn tập luyện căng thẳng nhất trong đời. Sau khi phim đóng máy, phải mất một thời gian người đẹp mới tăng lên 53kg.

50 Cent đã giảm 22kg và khiến người hâm mộ phải giật mình khi xuất hiện với tạo hình một người đàn ông bị ung thư trong All Things Fall Apart.

50 Cent đã giảm 22kg và khiến người hâm mộ phải giật mình khi xuất hiện với tạo hình một người đàn ông bị ung thư trong "All Things Fall Apart".

Christian Bale nổi tiếng là nam diễn viên hy sinh vì nghệ thuật. Anh đã giảm hơn 28kg bằng cách uống cà phê, hút thuốc lá và ăn một quả táo mỗi ngày để đóng The Machinist (2003).

Christian Bale nổi tiếng là nam diễn viên hy sinh vì nghệ thuật. Anh đã giảm hơn 28kg bằng cách uống cà phê, hút thuốc lá và ăn một quả táo mỗi ngày để đóng "The Machinist" (2003).

Bradley Cooper tăng 18kg trong vòng 10 tuần để vào vai xạ thủ bắn tỉa Chris Kyle trong American Sniper. Ngôi sao 40 tuổi dành nhiều thời gian trong phòng tập, đồng thời chăm chỉ thực hành chế độ dinh dưỡng - một tiếng ăn một lần, khoảng 8.000 calo mỗi ngày.

Bradley Cooper tăng 18kg trong vòng 10 tuần để vào vai xạ thủ bắn tỉa Chris Kyle trong "American Sniper". Ngôi sao 40 tuổi dành nhiều thời gian trong phòng tập, đồng thời chăm chỉ thực hành chế độ dinh dưỡng - một tiếng ăn một lần, khoảng 8.000 calo mỗi ngày.

Tài tử Transformer Mark Wahlberg mất 18 tháng để có được thân hình cơ bắp vạm vỡ cho vai võ sĩ quyền anh Micky Ward trong The Fighter (2010).

Tài tử "Transformer" Mark Wahlberg mất 18 tháng để có được thân hình cơ bắp vạm vỡ cho vai võ sĩ quyền anh Micky Ward trong "The Fighter" (2010).

Dennis Quaid cũng tăng gần 16kg để vào vai cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton trong The Special Relationship. Và để làm được điều đó, nam diễn viên thổ lộ anh đến nhà hàng McDonalds mỗi ngày.

Dennis Quaid cũng tăng gần 16kg để vào vai cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton trong "The Special Relationship". Và để làm được điều đó, nam diễn viên thổ lộ anh đến nhà hàng McDonald's mỗi ngày.

Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh Matt Damon phải nỗ lực để có thể tăng hơn 13kg để đảm nhiệm vai diễn trong The Informant.

"Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh" Matt Damon phải nỗ lực để có thể tăng hơn 13kg để đảm nhiệm vai diễn trong "The Informant".

Chalize Theron quyến rũ, xinh đẹp bỗng trở nên sồ sề và xấu xí để vào vai kẻ giết người hàng loạt Aileen Wuornos trong Monster (2003). Minh tinh Hollywood chia sẻ, cô nhồi nhét vào cơ thể toàn bánh donut để tăng hơn 13kg.

Chalize Theron quyến rũ, xinh đẹp bỗng trở nên sồ sề và xấu xí để vào vai kẻ giết người hàng loạt Aileen Wuornos trong "Monster" (2003). Minh tinh Hollywood chia sẻ, cô nhồi nhét vào cơ thể toàn bánh donut để tăng hơn 13kg.

Renee zellweger tăng gần 13kg cho vai diễn trong “Bridget Jones’s Diary” vào năm 2001 và 2004.

Renee zellweger tăng gần 13kg cho vai diễn trong “Bridget Jones’s Diary” vào năm 2001 và 2004.

Võ sĩ giác đấu Russell Crowe tăng tới 28kg để đảm nhận vai điệp viên CIA trong bộ phim Body of Lies. Chia sẻ với tờ Extra, nam diễn viên cho biết anh bữa sáng của anh chỉ toàn humburger.

"Võ sĩ giác đấu" Russell Crowe tăng tới 28kg để đảm nhận vai điệp viên CIA trong bộ phim "Body of Lies". Chia sẻ với tờ Extra, nam diễn viên cho biết anh bữa sáng của anh chỉ toàn humburger.

Khán giả khó có thể nhận ra vua hài Jim Carrey khi anh hóa thân thành nhân vật Curly trong bộ phim Ba chàng ngốc. Nam diễn viên trông già nua trong thân hình mập mạp và râu tóc rậm rạp.

Khán giả khó có thể nhận ra "vua hài" Jim Carrey khi anh hóa thân thành nhân vật Curly trong bộ phim "Ba chàng ngốc". Nam diễn viên trông già nua trong thân hình mập mạp và râu tóc rậm rạp.

Jared Leto cho biết, anh phải ăn pizza liên tục trong suốt một thời gian dài để tăng 27kg cho phù hợp với vai diễn Mark David Chapman, kẻ ám sát John Lennon trong "Chapter 27".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước