Sao phim “Hồ sơ X”: Tôi đã quá già để kết hôn

A (Theo People Mag)-Thứ năm, ngày 21/05/2015 11:48 GMT+7

David là một trong những ngôi sao Hollywood được khán giả yêu thích qua series phim truyền hình Hồ sơ X được phát sóng trên VTV. (Ảnh: Starring Roles)

VTV.vn - David Duchovny - ngôi sao của series phim truyền hình nổi tiếng Hồ sơ X – nói anh đã quá già để kết hôn lần nữa sau khi kết thúc vụ ly dị với vợ cũ vào năm ngoái.

Sau khi theo đuổi vụ ly hôn với vợ Téa Leoni trong 3 năm (từ 2011) thì vào năm ngoái, mọi giấy tờ thủ tục ly hôn của David Duchovny đã chính thức hoàn tất. David nói anh không ân hận về thời gian cả hai bên nhau nhưng không có mong muốn bước vào đời sống hôn nhân một lần nữa.

Ngôi sao của phim Hồ sơ X nói trong cuộc phỏng vấn với tạp chí People: “Tôi không nghĩ mình muốn kết hôn một lần nữa. Tôi chỉ cảm thấy như tôi đã quá già để làm việc đó”.

“Cuộc hôn nhân của tôi và gia đình tôi là một trong những phần hạnh phúc nhất của lịch sử cuộc đời tôi. Tôi sẽ không bao giờ thay đổi nó” – David nói tiếp – “Tôi không hiểu tại sao mọi người luôn cố gắng viết lại lịch sử của họ”.

Khác với những ngôi sao khác, David nói anh không có dự định xóa bỏ hình xăm đám cưới trên ngón tay đeo nhẫn của mình – việc mọi người vẫn làm sau khi mối quan hệ của họ đổ vỡ.

“Tôi sẽ không cắt ngón tay của mình đâu” – ngôi sao 54 tuổi nói một cách hài hước về hình xăm trên ngón tay.

Ngay sau câu nói trên, David cho biết dù đã chia tay nhưng anh và vợ vẫn dành nhiều thời gian bên nhau. Cả hai có chung 2 người con – West (15 tuổi) và Miller (12 tuổi).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước