Sao và những kỉ niệm khó quên khi lần đầu lên sóng VTV3

Café sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 07/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nhân kỉ niệm 20 năm sinh nhật VTV3, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, ca sĩ Thanh Duy đã chia sẻ những kỷ niệm khó quên khi lần đầu được lên sóng truyền hình.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, Thanh Duy là những gương mặt quen thuộc của rất nhiều chương trình ca nhạc trên truyền hình. Nói về kỷ niệm lần đầu được lên ti vi, Thanh Duy cho biết: "Chương trình đầu tiên tôi tham gia trên VTV3 là Trò chơi âm nhạc, sau đó là chương trình Hãy chọn giá đúng. Tôi nhớ trong chương trình Hãy chọn giá đúng, tôi đã không đoán đúng giá của bất kỳ sản phẩm nào và đã phải ra về. Một chương trình nữa mà tôi không thể không nhắc tới đó là Gương mặt thân quen. Nhờ chương trình cái tên Thanh Duy mới đến gần với khán giả".

Bên cạnh đó, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh cũng cho biết truyền hình là phương tiện hữu hiệu nhất để ca sĩ đến gần hơn với khán giả.

"Tôi đến với con đường ca hát chuyên nghiệp cũng từ chương trình Sao mai điểm hẹn 2010. Từ đó, tôi tham gia nhiều chương trình âm nhạc trên truyền hình hơn như Bài hát yêu thích, Bài hát Việt, Nghệ sĩ tháng, Tuổi 20 hát,... Nhờ các chương trình này mà tôi có cơ hội gặp gỡ nhiều hơn với các anh chị em nghệ sĩ, ca sĩ cũng như khán giả yêu nhạc " - Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh chia sẻ - " VTV3 đã là nơi chắp cánh cho những nghệ sĩ trẻ như Ninh được thỏa mãn đam mê và đến gần hơn với công chúng".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước