Sao Việt làm gì dịp lễ 30/4?

Theo Băng Châu/Dân trí-Thứ năm, ngày 30/04/2015 15:36 GMT+7

VTV.vn - Dịp nghỉ lễ 30/4 năm nay kéo dài nên nhiều người đã tận dụng để du lịch hoặc tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí. Còn các sao Việt thì sao?

Cùng nghe một số nghệ sĩ chia sẻ các hoạt động của họ trong dịp lễ này.

Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân chia sẻ lâu lắm mới có dịp nghỉ lễ nên cô đã dành thời gian cho bạn bè. Như kế hoạch đã lên từ trước, Ngô Thanh Vân sẽ đi biển. Tuy nhiên, vẫn còn có công việc vào cuối tuần nên chỉ đi du lịch trong nước trong vài ngày để thư giãn và nạp năng lượng cho các kế hoạch công việc sắp tới.

Midu

Midu cho biết tuy là dịp nghỉ lễ này kéo dài nhưng cô sẽ không đi du lịch mà dành trọn thời gian nghỉ ngơi bên gia đình. Niềm vui của Midu là chơi môn thể thao yêu thích - bowling trong những ngày nghỉ lễ. Và Midu cũng rất háo hức để được đi xem lễ hội bắn pháo hoa được nhà nước tổ chức trong dịp kỷ niệm lớn 30/4 năm nay.

Đinh Hương

Không như mọi năm, thường dịp lễ Đinh Hương sẽ về quê cùng với gia đình. Năm nay bố mẹ của Đinh Hương sẽ vào thành phố để đi chơi và thăm cô. Nhân dịp này, Đinh Hương sẽ dẫn "đại gia đình" của mình đi nghỉ dưỡng ở biển Vũng Tàu. Đinh Hương cho biết, cô rất hạnh phúc vì đây là dịp hiếm hoi có thể dành trọn thời gian cho ba mẹ và các cháu của mình.

Thiều Bảo Trang

Dịp lễ lớn này, Thiều Bảo Trang không dành thời gian nghỉ ngơi mà phải "bay show" ở Đà Nẵng. Cô sẽ tham gia biểu diễn 2 đêm tại cuộc thi bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2015. Sau đó, ngày 1/5, Thiệu Bảo Trang sẽ thực hiện bộ ảnh cho single sắp ra mắt. Tuy ngày lễ phải làm việc nhưng với Bảo Trang đây là niềm vui và hạnh phúc của nghệ sĩ.

Issac (Nhóm 365)

Trong ngày lễ này, Issac cùng với nhóm 365 vẫn vô cùng bận rộn với công việc chứ không có thời gian để nghỉ ngơi. Ngày 30/4, cả nhóm sẽ đi quay quảng cáo; buổi chiều và tối đều đi diễn ở các địa điểm khác nhau trong thành phố. Sáng 1/5, nhóm vẫn phải tham gia sự kiện cho một nhãn hàng. Thời gian này, sau khi tham gia The Remix, Issac sẽ dành thời gian hoạt động cùng nhóm nhạc của mình với hàng loạt các show diễn đã được lên lịch từ Bắc – Nam và cả ở nước ngoài.

Giang Hồng Ngọc

Sau những ngày vất vả tham gia cuộc thi The Remix, toàn bộ thời gian ngày lễ Giang Hồng Ngọc sẽ nghỉ ngơi hoàn toàn. Cô không tham gia chương trình nào cũng không đi du lịch. Sau thời gian căng thẳng, hiện tại Ngọc đã cảm thấy thoải mái hơn, nhưng cô cần thơi gian "nạp năng lượng" cho chặng đường công việc sắp tới.

Trấn Thành

Trong 2 ngày lễ này, Trấn Thành sẽ không có thời gian đi chơi mà anh tham gia biểu diễn 2 vở mới - "Đại hỷ" và "Không phải dạng vừa đâu" - tại rạp Trần Hưng Đạo, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài thời gian dành cho công việc, Trấn Thành cho biết anh cũng không có thời gian nghỉ ngơi và đi chơi lễ như mọi người. Anh sẽ dành thời gian cho công việc và biểu diễn phục vụ khán giả nhân dịp lễ lớn.

Trúc Nhân

Thời gian vừa qua, do phải hoạt động liên tục nên sức khoẻ của Trúc Nhân có phần sa sút. Chính vì vậy, tận dụng thời gian được nghỉ lễ khá nhiều, Trúc Nhân sẽ về Vũng Tàu thăm gia đình và đi biển. Rất lâu rồi không nhìn thấy biển nên đây là dịp để Trúc Nhân có thể thư giãn. Ngoài ra, Trúc Nhân cũng sẽ đi du lịch vài ngày cùng với bạn bè ở các nước lân cận.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước