Siêu mẫu của năm 2016 không chịu "gây mê" bằng nụ cười

PV-Thứ bảy, ngày 09/07/2016 08:59 GMT+7

VTV.vn - Siêu mẫu của năm 2016 Bella Hadid vẫn trung thành với vẻ đẹp gợi cảm mà lạnh lùng khi xuất hiện trong bộ ảnh mới trên tạp chí Harper's Bazaar.

Bella Hadid đã được lựa chọn trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí Harper's Bazaar Australia số tháng 8/2016. Tương tự như ở các bộ ảnh trước của cô trên các tạp chí thời trang, lần này Bella vẫn trung thành với phong cách gợi cảm, lạnh lùng và thể hiện chút vẻ u sầu. Người đẹp 19 tuổi không cần đến nụ cười tươi tắn hay biểu cảm tràn đầy năng lượng vẫn có thể tạo nên sức quyến rũ với nhiều người.

Có thể nói, chân dài này là một trong những siêu mẫu ít chịu "gây mê" bằng nụ cười nhất khi xuất hiện trên tạp chí. Mặc dù vậy, cô vẫn là gương mặt gây được ấn tượng riêng. Vào tháng 4 năm nay, Bella đã nhận danh hiệu Siêu mẫu của năm 2016 do ấn phẩm chuyên về ngành công nghiệp thời trang Daily Front Row bình chọn.

Cùng ngắm nhìn Bella Hadid qua bộ ảnh mới của tạp chí Harper's Bazaar Australia:

Siêu mẫu của năm 2016 khuynh đảo tạp chí Hàn Quốc Siêu mẫu của năm 2016 khuynh đảo tạp chí Hàn Quốc

VTV.vn - Sau khi xuất hiện đầy gợi cảm và mê hoặc trên tạp chí Exit, siêu mẫu Bella Hadid tiếp tục góp mặt trong bộ ảnh mới nhất trên tạp chí W ở Hàn Quốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước