Taylor Swift chính thức xin lỗi Nicki Minaj

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 24/07/2015 15:10 GMT+7

Taylor và Nicki. (Ảnh: Page Six)

VTV.vn - Sau cuộc chiến bằng từ ngữ trên mạng xã hội, công chúa dòng nhạc đồng quê của nước Mỹ Taylor Swift đã chủ động nói lời xin lỗi với đồng nghiệp – nữ rapper Nicki Minaj.

Cuộc khẩu chiến giữa Nicki MinajTaylor Swift diễn ra sau khi MTV Video Music Awards 2015 công bố danh sách đề cử của năm nay. Nicki đã than vãn trên trang xã hội Twitter rằng việc cô chỉ nhận được 3 đề cử tại MTV Video Music Awards 2015 là không công bằng. Lời than vãn trên được cho là có hàm ý hướng đến Taylor Swift. Công chúa của dòng nhạc đồng quê Mỹ cũng “không phải dạng vừa” khi ngay lập tức đã có lời đáp trả.

Cuộc nói chuyện qua lại không mấy dễ chịu kéo dài trong nhiều ngày giữa hai nữ ca sĩ đã lập tức thu hút sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ. Tuy nhiên, ngày hôm nay, Taylor đã chính thức lên tiếng xin lỗi Minaj. Nữ ca sĩ của bản hit Bad Blood nói cô đã hiểu lầm và sự việc khiến cô “bị mất điểm”.

“Tôi đã bị mất điểm, tôi đã hiểu lầm và sau đó tôi đã thiếu chính xác” – Taylor nói – “Tôi xin lỗi, Nicki!”.

Nữ rapper 32 tuổi cũng nhanh chóng bỏ qua sự việc với lời đáp trả: “Điều này có ý nghĩa rất nhiều, Taylor. Cảm ơn bạn!”.

“Tôi luôn luôn yêu Taylor” – Nicki nói thêm – “Mọi người ai cũng làm những điều sai lầm. Taylor đã giành được sự tôn trọng từ tôi”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước