Taylor Swift không ngại gặp Katy Perry ở Lễ trao giải Grammy?

TL (theo HollywoodLife)-Thứ năm, ngày 05/02/2015 17:50 GMT+7

Taylor Swift không muốn giải Grammy thành nơi "nuôi" mâu thuẫn.

Taylor Swift vẫn xuất hiện ở Lễ trao giải Grammy năm nay, nhưng cô không biểu diễn mà sẽ giới thiệu giải thưởng.

Mặc dù trong nhiều tuần, Taylor Swift được cho rằng sẽ tiếp tục chinh phục sân khấu Lễ trao giải Grammy 2015, tuy nhiên mới đây, ngôi sao trẻ đã xác nhận không thể biểu diễn vì bận chuẩn bị cho tour lưu diễn thế giới sắp tới của mình. Nhưng cô vẫn tham dự để giới thiệu giải thưởng.

Trong khi đó, Katy Perry - người mới lên tiếng mỉa mai Taylor, sẽ khuấy động Lễ trao giải với ca khúc By the Grace of God, nằm trong album Prism rất thành công của nữ ca sĩ này. Thông tin được Katy xác nhận trên trang Billboard.

Một nguồn tin tiết lộ, lý do Taylor vẫn sắp xếp thời gian bận rộn và tham gia Lễ trao giải thực chất là bởi cô không ngại gặp “đàn chị”.

“Taylor không muốn Lễ trao giải trở thành nơi đón nhận thái độ mỉa mai của Katy. Vài năm trước, Kayne West đã từng chỉ trích Taylor không xứng đáng với giải Grammy. Cô ấy luôn ghi nhớ chuyện đó. Nhưng Taylor vẫn tôn trọng giải Grammy. Cô không muốn đây là nơi đối mặt với các mâu thuẫn. Những chuyện công kích này dự kiến sẽ được cô ấy thể hiện qua một MV mới trong tương lai” - nguồn tin cho biết.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước