Taylor Swift xúi dại Kanye West?

A (Theo E.News)-Thứ năm, ngày 12/02/2015 11:42 GMT+7

Hành động đầy tai tiếng của Kanye West với Taylor Swift vào năm 2009, tại lễ trao giải MTV Video Music Awards. (Ảnh: G)

Vài ngày sau hành động kỳ quặc tại lễ trao giải Grammy lần thứ 57, Kanye West đã tiết lộ với báo giới rằng ông làm thế vì… Taylor Swift.

Trong lễ trao giải Grammy lần thứ 57, khi album Morning Phase của Beck được xướng tên ở hạng mục Album của năm, Kanye West đã bước lên sân khấu và làm động tác như sẽ làm gián đoạn phần nhận giải của Beck. Hành động này đã khiến toàn bộ những người có mặt tại lễ trao giải ồ lên, tất cả đều có chung suy nghĩ rằng lịch sử đang được tái diễn lại.

Kanye đã từng có hành động tương tự tại lễ trao giải MTV Video Music Awards năm 2009, trong phần nhận giải của Taylor Swift, khi cô giành giải Video của nghệ sĩ nữ xuất sắc. Rapper ngổ ngáo khi đó đã nói Taylor không xứng đáng với giải thưởng, rằng không ai đáng nhận được giải này hơn Beyonce – bạn thân của Kanye.

Hành động điên rồ của Kanye sau đó đã bị chỉ trích thậm tệ và rapper này đã phải lên truyền hình xin lỗi công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift. Sự việc gây chấn động năm 2009 cho đến nay vẫn còn được nhắc lại. Chính vì thế, khi Kanye nhảy lên sân khấu lễ trao giải Grammy lần thứ 57, anh đã khiến tất cả phải hồi hộp.

Nhưng, rất may mắn, Kanye West đã không có phần phát ngôn khiếm nhã nào trên sân khấu Grammy đối với Beck, nhưng hành động mang tính chất đùa vui của anh cũng đã làm náo loạn các trang tin tức trong nhiều ngày.

Trong cuộc trò chuyện tại chương trình On Air with Ryan Seacrest hôm nay (12/2), Kanye West đã khiến người ta bất ngờ khi tuyên bố rằng chính Taylor Swift đã muốn anh làm gián đoạn phần nhận giải của Beck tại Grammy.

“Taylor Swift nói với tôi rằng tôi nên lên sân khấu” - Kanye nói - “Điều này thật sự trớ trêu trong cuộc đời tôi”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước