Thăng trầm của dàn sao 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý'

Theo Như Anh/VnExpress-Thứ sáu, ngày 13/11/2015 15:09 GMT+7

VTV.vn - 15 năm sau khi phim ra mắt, Huỳnh Dịch qua hai đời chồng và hiện làm mẹ đơn thân, còn Lý Giai Lân cũng trải qua cuộc hôn nhân đầu không hạnh phúc.

Huỳnh Dịch "một đêm thành sao" với vai Lý Ngọc Hồ - cô gái hoạt bát, tinh nghịch và lắm mưu mẹo. Chưa đầy 17 tuổi, Ngọc Hồ bị bố gả cho tướng quân Viên Bất Khuất và buộc phải lên kiệu hoa về nhà chồng. Sau một cơn mưa lớn, Ngọc Hồ lên nhầm kiệu hoa rồi về làm vợ của Tề Thiên Lỗi.

Sự nghiệp của Huỳnh Dịch phát triển khá thuận lợi nhưng trong hôn nhân, cô liên tiếp đối diện sóng gió. Cuộc hôn nhân đầu của Huỳnh Dịch với đại gia Khương Khải (ảnh trên) kéo dài khoảng nửa năm. Cuộc hôn nhân thứ hai của Huỳnh Dịch với Hoàng Nghị Thanh cũng chỉ kéo dài hơn 1 năm. Khi chưa ly dị, Nghị Thanh nhiều lần tố Huỳnh Dịch ngoại tình, vô trách nhiệm với con gái. Sau khi ly hôn, Nghị Thanh tiếp tục dùng lời lẽ thậm tệ mắng vợ cũ. Trong khi đó, Huỳnh Dịch chỉ trích chồng cũ đê tiện và kiện anh với tội bôi nhọ danh dự.

Trong lần phỏng vấn gần đây, Huỳnh Dịch nói cô không muốn nhìn lại hai cuộc hôn nhân sóng gió vì tháng ngày đó quá đau khổ. Giờ đây, cô chỉ muốn dành thời gian cho công việc và con gái.

Nhiếp Viễn đóng Tề Thiên Lỗi - chàng trai thông minh, tài giỏi nhưng phải giả vờ bệnh tật để anh họ giảm cảnh giác với mình, nhằm lật tẩy bộ mặt thật của hắn. Tề Thiên Lỗi và Lý Ngọc Hồ “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, trở thành cặp vợ chồng hạnh phúc.

Vai Tề Thiên Lỗi giúp sự nghiệp Nhiếp Viễn khởi sắc. Sau đó, anh tham gia Tân Tam Quốc diễn nghĩa, Tân Tây Du Ký... Đầu năm 2015, tài tử bị bắt vì đánh người và nhận án treo một năm.

Lý Giai Lân (hiện nay cô dùng nghệ danh Tiểu Lý Lâm) đóng Đỗ Băng Nhạn - tiểu thư xinh đẹp, am hiểu cầm kỳ thi họa, tinh thông y thuật.

Tiểu Lý Lâm không có vai diễn vượt qua cái bóng của nhân vật Đỗ Băng Nhạn. Những năm gần đây cô chỉ đóng vai phụ trong một số phim. So với thời đóng Lên nhầm kiệu hoa, gương mặt Tiểu Lý Lâm có nhiều biến đổi. Cô được cho là phẫu thuật thẩm mỹ ở cằm.

Tiểu Lý Lâm và diễn viên kém 6 tuổi - Kinh Siêu - trong ảnh cưới chụp năm 2014. Trước khi đến với Kinh Siêu, người đẹp sinh năm 1980 trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Cô và chồng cũ ly dị khi đã có một con gái.

Sư Tiểu Hồng đóng Viên Bất Khuất - chồng của Đỗ Băng Nhạn. Sau tác phẩm này, anh không có nhiều vai chính trong các phim. Từ năm 2012, Sư Tiểu Hồng không có phim ra mắt. Tài tử sinh năm 1962 kết hôn năm 2000, có con đầu lòng ở tuổi 50.

Trương Thiết Lâm nổi tiếng với hình tượng hoàng đế trong Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý hay Hoàn Châu Cách Cách, Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam... Ngoài vai trò diễn viên, ông còn là một nhà thư pháp, trưởng khoa nghệ thuật của một trường đại học. Năm nay, danh tiếng Trương Thiết Lâm bị ảnh hưởng lớn khi hai phụ nữ kiện ông vì chuyện con cái nhưng nam tài tử giữ im lặng trước ồn ào đời tư.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước