Thầy trò Đường Tăng trong “Tây Du Ký” bất ngờ đoàn tụ

Theo Vy Vy/Dân trí-Thứ năm, ngày 30/04/2015 19:34 GMT+7

Hôm 29/4, bức tượng sáp đầu tiên về nhân vật Tôn Ngộ Không của “Tây Du Ký” đã chính thức ra mắt khán giả hâm mộ và báo giới tại Bắc Kinh với sự góp mặt của bốn thầy trò Đường Tăng.

 

Sau 1 tháng chờ đợi, người hâm mộ đã có thể tận mắt ngắm nhìn và chạm tay vào bức tượng sáp nhân vật Tôn Ngộ Không trong bộ phim truyền hình "Tây Du Ký" từ những năm 1980 tại bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds ở Bắc Kinh, ngày 29/4.

Trong ngày ra mắt tượng sáp Tôn Ngộ Không, 4 thầy trò Đường Tăng trong "Tây Du Ký" đều có mặt. Trong đó, nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng ăn mặc y hệt tượng sáp, khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú và tò mò.

"Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng đang trả lời phỏng vấn của "Đường Tăng" Trì Trọng Thụy (áo đen), "Trư Bát Giới" Mã Đức Hoa (phải).... Ngôi sao Diêm Hoài Lễ, người đảm nhiệm nhân vật Sa Tăng, không thể tham dự vì ông đã qua đời cách đây 6 năm vì bệnh tật.

Cận cảnh bức tượng sáp Tôn Ngộ Không do các nghệ nhân đến từ nước ngoài thực hiện. Tôn Ngộ Không là nhân vật đầu tiên trong "Tây Du Ký" được tạc tượng và trưng bày tại bảo tàng tượng sáp ở Bắc Kinh.

Hình ảnh bốn thầy trò Đường Tăng trên sân khấu lại khiến những khán giả của bộ phim "Tây Du Ký" năm nào bồi hồi xúc động. "Tây Du Ký" đã gắn liền với tuổi thơ của những khán giả thế hệ 8X với câu chuyện về cuộc hành trình đầy ý nghĩa và xúc động của thầy trò Đường Tăng trên đường đi thỉnh kinh.

Tôn Ngộ Không thật (trái) và Tôn Ngộ Không giả (phải) giống nhau như hai giọt nước và thật khó phân biệt.

Đây là dịp hiếm hoi để 4 thầy trò Đường Tăng có dịp gặp gỡ và trò chuyện sau nhiều năm bộ phim "Tây Du Ký" đóng máy. Phim được thực hiện lần đầu tiên từ năm 1986 và mới làm lại trong năm 2008.

Được biết, sắp tới Lục Tiểu Linh Đồng sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai Tôn Ngộ Không trong một dự án điện ảnh lớn. Trong cả sự nghiệp của mình, Lục Tiểu Linh Đồng đã trên dưới 600 lần vào vai nhân vật giúp ông nổi tiếng toàn thế giới này.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước