Thêm một thiên thần rời bỏ Victoria’s Secret

A (Theo J2)-Thứ tư, ngày 25/02/2015 19:00 GMT+7

(Ảnh: VS)

Doutzen Kroes – chân dài đến từ Hà Lan, một trong những thiên thần đẹp nhất trong lịch sử của Victoria’s Secret – đã quyết định rời khỏi thương hiệu này sau 6 năm gắn bó.

Tại Victoria’s Secret, Doutzen không phải là một người mẫu bình thường, cô nằm trong danh sách những chân dài đeo cánh thiên thần trong nhiều năm. Vị trí Doutzen đang có là niềm mơ ước của bất cứ người mẫu nào, tuy nhiên, cô đã vừa quyết định tạm biệt Victoria’s Secret.

Vậy lý do khiến Doutzen quyết định rời vị trí thiên thần của mình là gì?

“Doutzen có một cơ hội béo bở ở châu Âu”, Ed Razek, lãnh đạo của văn phòng tiếp thị của Victoria’s Secret viết – “Công việc này sẽ mâu thuẫn với nghĩa vụ của cô ấy ở Victoria’s Secret”.

“Công ty quản lý của Doutzen yêu cầu và chúng tôi quyết định giải phóng cô ấy khỏi hợp đồng đã ký”, Ed nói tiếp.

Ed cũng khẳng định mối quan hệ giữa Victoria’s Secret với Doutzen hoàn toàn tốt đẹp, không có bất cứ căng thẳng nào giữa hai bên. “Không hề có xung đột. Không hề có sự thù oán. Cô ấy có cơ hội kinh doanh tuyệt vời và chúng tôi muốn tạo sự công bằng với người mà chúng tôi yêu mến và tôn trọng. Đó là tất cả. Tôi thành thật tin rằng Doutzen là một trong những người tuyệt vời nhất thế giới. Tôi sẽ luôn luôn nói thế. Tôi cũng đã nói với cô ấy rất nhiều lần điều đó”, Ed Razek cho biết thêm.

Có vẻ như Victoria’s Secret cần phải bổ sung người mẫu vào danh sách thiên thần của họ. Tin tức Doutzen rời khỏi thương hiệu nội y nổi tiếng thế giới này chỉ đến ngay sau khi Karlie Kloss – một thiên thần khác của Victoria’s Secret – tuyên bố rời khỏi hãng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước