Top những sao Hàn đảm bảo doanh thu khổng lồ cho phòng vé

PV-Thứ năm, ngày 03/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nếu các đạo diễn mời được những ngôi sao dưới đây tham gia bộ phim điện ảnh của mình thì chắc chắn sẽ được đảm bảo thành công và có được doanh thu ấn tượng.

Dưới đây là danh sách các ngôi sao phòng vé hàng đầu của ngành giải trí xứ Hàn, dựa theo số liệu thống kê chính thức từ Hội đồng điện ảnh Hàn Quốc. Kết quả cuối cùng được tính theo số vé được bán ra và số lượt người xem từ các bộ phim mà có sự tham gia của họ.

Nam diễn viên:

Ở danh sách các diễn viên nam, Ha Jung Woo là diễn viên duy nhất ở trong độ tuổi 30 và tài tử Ahn Sung Ki là người lớn tuổi nhất.

1. Song Kang Ho

Ngôi sao gạo cội của Hàn Quốc giữ vị trí đầu tiên trong danh sách này. Anh chính là gương mặt đảm bảo doanh thu của phim sẽ đạt được nhưng con số khổng lồ. Sau hai bộ phim không được thành công là HowlingHindsight, Song Kang Ho đã có sự trở lại đầy ấn tượng với loạt phim điện ảnh trong năm 2013 là Snowpiercer, The Face ReaderThe Attorney. Con số người xem ghi nhận được ở những bộ phim trên là hơn 70 triệu người.

2. Ryu Seung Ryong

Nam diễn viên Ryu Ryong giữ vị trí thứ hai khi xuất hiện trong 3 bộ phim bom tấn của Hàn Quốc là Gwanghae: The Man Who Became King, Miracle in Cell No. 7 và The Admiral: Roaring Currents. Anh nổi lên như một ngôi sao phòng vé từ năm 2010.

3. Sol Kyung Gu

4. Hwang Jung Min

5. Ha Jung Woo

6. Lee Jung Jae

7. Kim Yoon Suk

8. Jung Jae Young

9. Choi Min Shik

10. Ahn Sung Ki

Nữ diễn viên

1. Jun Ji Hyun

2. Kim Hye Soo

3. Son Ye Jin

4. Ha Ji Won

5. Uhm Jung Hwa

6. Han Hyo Joo

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI