Trịnh Y Kiện – Mông Gia Tuệ đã muốn có con?

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 23/07/2015 16:14 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ - cặp đôi từng nói không với việc có con - dường như đã thay đổi suy nghĩ sau 2 năm kết hôn.

Theo thông tin từ một tờ báo của Hong Kong, Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ đã thay đổi quan điểm về chuyện có con – sau khi thấy những bạn bè của họ bắt đầu trở thành cha mẹ. Tiêu biểu nhất là nam diễn viên Tạ Thiên Hoa – một trong những người bạn của cặp đôi - cũng đã vừa chào đón cậu con trai nhỏ sau 8 năm kết hôn.

Trước đó, cả Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ đều có thái độ rất cương quyết rằng họ không muốn có con. Nam diễn viên họ Trịnh từng nói trong một cuộc phỏng vấn: “Cả hai chúng tôi đều không nghĩ chúng tôi nên bắt đầu một thế hệ tiếp theo bởi chúng tôi không có niềm tin trong xã hội này. Anh trai tôi cũng đã có con vì thế tôi và Mông Gia Tuệ không phải đối mặt về chuyện con cái. Em gái và em rể tôi không có con và họ vẫn rất ổn”.

Nữ diễn viên Mông Gia Tuệ cũng ủng hộ quan điểm của chồng và khẳng định: “Trở thành cha mẹ là một trách nhiệm lớn. Tại thời điểm này tôi chưa sẵn sàng chịu được áp lực về việc có con”.

“Một lần tôi từng mơ tôi có thai và rất lo lắng về việc đăng ký trường học” – Mông Gia Tuệ nói thêm – “Kể từ phản ứng của tôi trong giấc mơ, tôi đã mất rất nhiều sự tự tin”.

Tuy nhiên, theo nguồn tin, cặp đôi đã thay đổi quan điểm. Mông Gia Tuệ thậm chí đã đến gặp một thầy lang cổ truyền Trung Quốc để có những cách bảo vệ sức khỏe, sẵn sàng cho việc mang thai. Điều này càng được củng cố hơn khi trong một phát biểu gần đây, Trịnh Y Kiện đã nói: “Một em bé nằm trong kế hoạch của chúng tôi nhưng chúng tôi sẽ để mọi thứ tự nhiên”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước