Trương Học Hữu hủy show vì bất đồng với quản lý?

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 04/02/2015 17:27 GMT+7

(Ảnh: News.CN)

Việc Trương Học Hữu bất ngờ hủy bỏ show biểu diễn kỷ niệm 30 năm đã gây chấn động Hong Kong những ngày qua. Nguyên nhân được cho là do bất đồng với người quản lý.

Theo dự kiến được đưa ra trước đó, buổi hòa nhạc kỷ niệm 30 năm làm nghề của Trương Ngọc Hữu – một trong Tứ đại thiên vương nổi tiếng của ngành công nghiệp giải trí Hong Kong – sẽ diễn ra vào tháng 4 tại Đại hý trường Hong Kong. Tuy nhiên, trước 3 tháng khi sự kiện diễn ra, nam ca sĩ họ Trương đột ngột tuyên bố hủy bỏ buổi hòa nhạc.

Theo những tin đồn thổi được truyền đi trong những ngày qua, quyết định này được đưa ra là do bất đồng giữa Trương Học Hữu và Florence Chan - người trước đây từng là quản lý của ngôi sao quá cố Trương Quốc Vinh. Trong cuộc trò chuyện mới nhất với giới truyền thông, lần đầu tiên Trương Học Hữu nói về lý do thực sự khiến anh quyết định hủy show diễn cũng như về những bất đồng giữa anh với Florence Chan. Theo Trương Học Hữu, anh không phải là người đưa ra kế hoạch thực hiện buổi hòa nhạc vào tháng 4 và rằng anh sẽ không biểu diễn khi không có cảm hứng.

“Nếu không có ý nghĩa thì sau đó không nên ép buộc bản thân mình” – Trương Học Hữu nói – “Nếu không có ý nghĩa thì tại sao tôi phải đứng trên sân khấu? Tôi có tiêu chí cao khi đến với các buổi biểu diễn và tôi sẽ không hát chỉ bởi đó là ngày kỷ niệm 30 năm sự nghiệp. Tại sao nó không thể là lễ kỷ niệm 31 hay 33 năm?”.

Nói về mối quan hệ với Florence Chan, Trương Học Hữu khẳng định giữa hai người có nhiều bất đồng và những bất đồng này không phải mới phát sinh mà đã được tích lũy trong nhiều năm. Trước đó, nhiều người tin rằng giữa Chan và Trương Học Hữu đã xảy ra một cuộc tranh cãi nảy lửa khi quyết định hủy show diễn.

“Những vấn đề của tôi trong mối quan hệ với cô ấy không chỉ mới xuất phát từ hôm nay. Chúng đã được chồng chất trong nhiều năm qua. Có một số điều cần phải được giải quyết. Nếu những bất đồng không được giải quyết, có lẽ chúng tôi không nên hợp tác với nhau nữa”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước