Trương Học Hữu muốn chia sẻ thời gian với gia đình

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 05/02/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: AFP)

Trương Học Hữu - một trong Tứ đại thiên vương của Hong Kong - đã bày tỏ rằng muốn anh dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và giảm bớt công vệc.

Trương Học Hữu đã hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí Hong Kong được 30 năm và trong cuộc trò chuyện mới nhất với giới truyền thông, nam ca sĩ nói anh sẽ giảm bớt khối lượng công việc nhằm có nhiều thời gian hơn trong gia đình riêng. Trên thực thế, không phải đến nay nam ca sĩ mới làm điều này mà trong 15 năm qua, với việc cẩn thận hơn trong việc lựa chọn các dự án, chỉ chấp nhận những dự án chất lượng cao, bản thân quan tâm và hứng thú, Trương Học Hữu cũng đã có nhiều thời gian hơn cho cuộc sống riêng so với thời gian đầu mới tạo dựng sự nghiệp.

Trương Học Hữu nói việc cẩn thận trong các dự án, loại bỏ những dự án không thật sự đặc biệt… giúp anh tập trung nhiều hơn cho gia đình.

“Sau khi trở thành một người cha, tôi phải chăm sóc gia đình tôi” – Trương Học Hữu nói – “Tuy nhiên, con người thường ích kỷ. Tôi muốn dành nhiều thời gian với các con tôi nhưng tôi cũng thích biểu diễn, vì thế, tôi phải tìm cho mình một sự cân bằng”.

“Đó là sự thỏa nghiệp và phải từ bỏ một cái gì đó” – Trương Học Hữu nói tiếp – “Tôi rất may mắn là có thể lựa chọn, vì thế tôi đã chọn dành nhiều thời gian cho gia đình của tôi”.

Vào đầu tháng 2, Trương Học Hữu đã gây chấn động Hong Kong khi tuyên bố hủy bỏ buổi hòa nhạc kỷ niệm 30 năm anh hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí. Nguyên nhân được cho là do mối bất hòa giữa anh và người quản lý. Hiện tại chưa có thêm bất kỳ thông tin nào về thời gian chính xác diễn ra buổi hòa nhạc này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước