CĐV Thái Lan thừa nhận: "Đẳng cấp bóng đá Việt Nam đã bỏ xa chúng ta"

Thế Hưng (Tổng hợp)Cập nhật 20:51 ngày 10/12/2019

VTV.vn - Chứng kiến U22 Việt Nam trở thành những nhà vua mới của bóng đá nam SEA Games, các cổ động viên Thái Lan không thể không thừa nhận sức mạnh của thầy trò Park Hang Seo.

U22 Việt Nam đã giải cơn khát huy chương vàng SEA Games, sau thắng lợi 3-0 đầy ấn tượng trước U22 Indonesia ở trận chung kết. Chứng kiến màn trình diễn quá thuyết phục của thầy trò Park Hang Seo, cổ động viên Thái Lan - những nhà cựu vô địch không thể không thừa nhận sức mạnh của thầy trò Park Hang-seo.

"Tôi không quan tâm đến sự đẹp mắt của lối chơi, cái tôi quan tâm là kết quả. Việt Nam quá xứng đáng với chức vô địch này", CĐV Thanes Chekarong bình luận.

"Họ quá xứng đáng với tấm huy chương vàng, không thể cản nổi Việt Nam. Họ khát khao chiến thắng hơn chúng ta, chúc mừng", CĐV Janet Srikriwech cho biết.

"Trong hai năm gần đây, họ thật sự quá mạnh. Chờ đợi họ làm nên kỳ tích ở đấu trường thế giới. Việt Nam đã bỏ xa Thái Lan từ rất lâu rồi", CĐV Pandaree Mahawaleerat nhận định.

"Không thể tin nổi đây mới là lần đầu tiên họ vô địch bóng đá nam SEA Games?", một CĐV bất ngờ khi đây mới là chức vô địch SEA Games đầu tiên của Việt Nam.