HLV Indonesia, Indra Sjafri: "Chúng tôi có rất nhiều phương án để giành chiến thắng U22 Việt Nam"

Trần Quang (Ban Thể Thao)Cập nhật 12:13 ngày 09/12/2019

VTV.vn - Phát biểu trong buổi họp báo trước trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 với U22 Việt Nam, HLV Indra Sjafri tiết lộ có nhiều phương án để giành chiến thắng.

U22 Indonesia sẽ gặp lại U22 Việt Nam trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30. Buổi họp báo trước trận chung kết đã thu hút khá đông các phóng viên tham dự và HLV U22 Indra Sjafri cũng rất tự tin khi gặp lại U22 Việt Nam.

HLV Indra Sjafri khẳng định: "Có rất nhiều phương án để giành chiến thắng U22 Việt Nam. Lợi thế của U22 Indonesia là thấu hiểu huấn luyện viên vì các cầu thủ và ban huấn luyện đều là người Indonesia còn U22 Việt Nam có ban huấn luyện là người Hàn Quốc.

HLV Indonesia, Indra Sjafri: Chúng tôi có rất nhiều phương án để giành chiến thắng U22 Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo và HLV Indra Sjafri trong buổi họp báo trước trận chung kết

"Chúng tôi yêu cầu toàn đội, nỗ lực hơn 100% khả năng và quyết tâm giành chiến thắng ở trận chung kết. Lịch thi đấu rất khắc nghiệt, nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu để mang tấm HCV và vinh quang về cho gia đình", HLV Indra Sjafri nêu cao quyết tâm.

Trước khi kết thúc buổi họp báo, HLV Sjafri nói: "Tôi đồng ý với nhận định U22 Indonesia là đội bóng đồng đều. Chúng tôi có dàn cầu thủ tốt ở cả đội chính lẫn đội hình dự bị. Nếu như có thể giành HCV, chúng tôi xin dành tặng cho người dân Indonesia, bởi họ đã chờ đợi tấm HCV này từ rất lâu".

HIGHLIGHTS: U22 Việt Nam 2-1 U22 Indonesia (Bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30)

Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và Indonesia diễn ra lúc 19h ngày 10/12. Trận đấu này được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6, VTV5 Tây Nguyên và ứng dụng xem thể thao miễn phí VTV Sports.