Phó Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Đinh Đắc Vĩnh đến IBC động viên đoàn công tác của VTV tại SEA Games 30

Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 08:53 ngày 29/11/2019

VTV.vn - Sáng 29/11, Đoàn công tác của VTV tại SEA Games 30 đã được đón tiếp một vị khách đặc biệt: Phó Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Đinh Đắc Vĩnh.

Sáng nay, Phó Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Đinh Đắc Vĩnh đã đến Trung tâm Truyền hinh quốc tế (IBC) SEA Games 30 tại thành phố Clark, Philippnes để thăm và động viên các thành viên của Đài THVN đang tác nghiệp tại đây.

Phó Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Đinh Đắc Vĩnh đến IBC động viên đoàn công tác của VTV tại SEA Games 30 - Ảnh 1.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN, Trưởng đoàn công tác của VTV tại SEA Games 30 cùng các thành viên của đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Đinh Đắc Vĩnh và Chánh văn phòng Đài THVN Lê Quyền.

Đây là một kỳ Đại hội khá khó khăn không chỉ với các VĐV, HLV mà còn cả với những nhà báo, phóng viên đến đây tác nghiệp. Biết được điều này, Phó Tổng giám đốc Đinh Đắc Vĩnh đã chia sẻ, động viên và chúc đoàn công tác sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đài giao phó và nâng cao hình ảnh của Đài truyền hình quốc gia trong lòng người hâm mộ.

Ngoài ra, ông Đinh Đắc Vĩnh cũng gửi lời hỏi thăm, động viên của Tổng giám đốc Đài THVN Trần Bình Minh tới toàn bộ đoàn công tác của VTV đang tác nghiệp tại các thành phố ở Philippines.

Phó Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Đinh Đắc Vĩnh đến IBC động viên đoàn công tác của VTV tại SEA Games 30 - Ảnh 2.

Phó Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Đinh Đắc Vĩnh bắt tay và động viên từng thành viên của đoàn công tác đang làm việc tại phòng booth.

Phó Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Đinh Đắc Vĩnh đến IBC động viên đoàn công tác của VTV tại SEA Games 30 - Ảnh 3.

Tổng chỉ huy chiến dịch SEA Games của VTV - Nhà báo Phan Ngọc Tiến giới thiệu đến Phó Tổng giám đốc Đinh Đắc Vĩnh các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất mà Đài THVN đã cung cấp cho Ban Sản xuất các chương trình Thể thao sử dụng tại kỳ đại hội lần này


Phó Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Đinh Đắc Vĩnh đến IBC động viên đoàn công tác của VTV tại SEA Games 30 - Ảnh 4.

Phó Tổng giám đốc Đinh Đắc Vĩnh chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác của VTV tại trường quay SEA Games trong IBC

Phó Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Đinh Đắc Vĩnh đến IBC động viên đoàn công tác của VTV tại SEA Games 30 - Ảnh 5.