SEA Games 30: U22 Việt Nam tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận bán kết

Thế Hưng (Tổng hợp)Cập nhật 19:27 ngày 06/12/2019

VTV.vn - Ban huấn luyện U22 Việt Nam buộc phải chia đội hình làm nhiều nhóm trong ngày tập luyện hôm nay (6/12) với các giáo án phù hợp.

Trợ lý Lee Young Jin là người trực tiếp chỉ đạo và hướng dẫn các cầu thủ Thái Quý, Thanh Sơn, Tiến Dụng và Ngọc Bảo tập luyện. Đây là 4 cầu thủ chưa thi đấu nhiều ở vòng bảng và còn thể lực tốt. Những cầu thủ này được tập những bài tập chuyên môn và có tính chiến thuật để có thể sẵn sàng vào sân.

Với chấn thương của Quang Hải và Trọng Hùng, thực tế quân số của đội tuyển chỉ còn 18 người, trong đó có 2 thủ môn. Vì thế những cầu thủ dự bị phải luôn sẵn sàng thay thế.

SEA Games 30: U22 Việt Nam tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận bán kết - Ảnh 1.

Quang Hải đã phải chia tay SEA Games 30 vì chấn thương

Những cầu thủ thi đấu nhiều chủ yếu thả lỏng và được các bác sĩ chăm sóc để phần nào hồi phục sau những trận đấu căng thẳng. Đội U22 Việt Nam cũng dành các buổi chiều trước ngày thi đấu để xem băng hình của đối thủ và có những đánh giá phân tích về lối chơi.

Phía trước còn 2 trận đấu nữa và điều quan trọng nhất là tinh thần của cả đội luôn rất quyết tâm để hướng tới chiến thắng. HLV Park Hang Seo cũng luôn nói với các cầu thủ về tinh thần Việt Nam. Vì thế, vượt qua những chấn thương, những vết đau, mỗi cầu thủ khi được trao cơ hội luôn sẵn sàng thi đấu với tất cả khả năng và sự quyết tâm.


SEA Games 30: U22 Việt Nam tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận bán kết - Ảnh 2.