MPV - Xu hướng xe đa dụng cho gia đình và giới trẻ

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 01/07/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Phù hợp ở môi trường đô thị, phù hợp cho những người trẻ nhưng MPV vẫn là mẫu xe gia đình điển hình, cho mỗi dịp cuối tuần.

Trước khi Espace, chiếc MPV đầu tiên ra đời năm 1984, ý tưởng về một chiếc xe chỉ dài 4,25m có thể chở 7 người trong một gia đình mà mỗi người đều được tận hưởng chiếc ghế của mình là một điều dường như hoang tưởng.

Nhưng đó cũng là lý do để hãng xe Renault và ngay sau đó là Chyrles cho ra đời những chiếc MPV rồi dần đưa chúng trở thành biểu tượng của ngành công nghiệp xe thời bấy giờ, mẫu xe dành riêng cho gia đình bởi tính tiện dụng và đặc biệt là vô cùng rộng rãi.

Cùng với sự phát triển, những chiếc xe đa dụng ấy giờ không chỉ còn dành riêng cho gia đình, những thiết kế bắt mắt, phù hợp với các tính năng công nghệ và đặc biệt vẫn giữ được không gian rộng rãi đang trở nên phù hợp.

Một chiếc xe phục vụ tốt cho công việc với không gian rộng rãi một chiếc xe tiện lợi và nhỏ gọn cho khu vực thành thị và cũng phù hợp để mang chúng ta đến với những vùng đất mới, những trải nghiệm mới chính là những chiếc xe đa dụng cỡ nhỏ, những chiếc MPV.

Người Việt tăng mua ô tô, giảm sắm xe máy Người Việt tăng mua ô tô, giảm sắm xe máy Dân buôn xe mách bạn thời điểm vàng xuống tiền mua ô tô Dân buôn xe mách bạn thời điểm vàng xuống tiền mua ô tô Mua xe ô tô đã qua sử dụng cần lưu ý gì? Mua xe ô tô đã qua sử dụng cần lưu ý gì?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước