300 người bệnh ung thư được cắt tóc miễn phí

Tuấn Bảo, icon
09:47 ngày 30/01/2019

VTV.vn - Những ngày gần Tết, khu vực sảnh của Bệnh viện K trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết bởi hàng trăm bệnh nhân và người nhà người bệnh xếp hàng chờ cắt tóc miễn phí.

Chương trình do Bệnh viện K phối hợp cùng Câu lạc bộ Thiện nguyện Hoa Ưu đàm - Nhịp cầu Nhân ái, Salon Tóc Tuấn Dương và Salon Anh Đào tổ chức cắt tóc miễn phí cho người bệnh đang điều trị tại đây. Đây là hoạt động nhằm chia sẻ những khó khăn, lan tỏa tình yêu thương tới những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện và gia đình của họ, nhất là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

300 người bệnh ung thư được cắt tóc miễn phí - Ảnh 1.

Ngay từ sáng sớm, các bệnh nhân đã nô nức hẹn nhau xuống sảnh của ngày hội "Tóc đẹp đón Tết" để có được mái tóc đẹp. Chương trình đúng nghĩa một ngày hội, không chỉ các bệnh nhân vui vẻ với mái tóc mới, mà những thợ làm tóc cũng vui lây vì họ góp phần làm nên niềm vui ấy.

300 người bệnh ung thư được cắt tóc miễn phí - Ảnh 2.

Điều đặc biệt hơn nữa, những bệnh nhân sau khi được cắt tóc, nhận quà không phải chờ đợi để trở về quê tại những bến xe đông đúc, mà vào thứ 5 ngày 31/01 bệnh viện K một lần nữa trở thành "bến xe yêu thương" đưa người bệnh và người nhà người bệnh về quê đón Tết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục