Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cảnh báo tình trạng mạo danh trên mạng xã hội

Tuấn BảoCập nhật 20:30 ngày 12/04/2019

VTV.vn - Với mục đích quảng cáo sản phẩm dược, mỹ phẩm, cơ sở khám bệnh, một số cá nhân, tổ chức đã giả mạo thương hiệu của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 xin khuyến cáo đến người dân như sau:

Trên nhiều trang fanpage, tài khoản facebook, phòng khám tư, cơ sở thẩm mỹ đã sử dụng những từ khóa "Bác sĩ viện 108", "viện 108"… để quảng cáo và thu hút bệnh nhân. Đây là một hình thức giả mạo có thể gây ra những rủi ro đáng tiếc và thiệt hại về kinh tế cho người sử dụng dịch vụ cũng như ảnh hưởng đến uy tín của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cảnh báo tình trạng mạo danh trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khẳng định: bệnh viện là đơn vị khám, điều trị cho quân và dân cả nước, Bệnh viện chỉ có cơ sở khám, điều trị duy nhất trong khuôn viên Bệnh viện, tại địa chỉ số 1A và 1B đường Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Tất cả các cơ sở khám chữa bệnh ghi "Viện 108" ngoài khuôn viên Bệnh viện ở Hà Nội và các tỉnh thành khác đều là các cơ sở giả mạo.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cảnh báo tình trạng mạo danh trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 chưa triển khai kiểm nghiệm các loại dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng vì vậy thông tin quảng cáo của các Nhà sản xuất, các cá nhân quảng cáo dược phẩm điều trị bệnh, hay mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp (làm đẹp da, thẩm mỹ nhũ hoa, thuốc trị nám…) được kiểm nghiệm tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đều là những thông tin không chính xác.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cảnh báo tình trạng mạo danh trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Vì vậy, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khuyến cáo người dân cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm và cảnh giác với những thông tin giả mạo.

Thông tin chính thức của Bệnh viện trên trang web: benhvien108.vn và Fanpage: Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (https://www.facebook.com/Benhvientwqd108/)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực