Bệnh viện Từ Dũ đình chỉ công việc vợ đối tượng hành hung nữ điều dưỡng

Lê HảiCập nhật 11:29 ngày 22/11/2019

Người vợ đi cùng chồng được cắt ra từ clip đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ

VTV.vn - Bệnh viện Từ Dũ đã đình chỉ công việc vợ đối tượng hành hung nữ điều dưỡng tại Bệnh viện Nhi Đồng 1.

Liên quan đến vụ việc một người nhà bệnh nhi hành hung nữ điều dưỡng Bệnh viện nhi đồng 1 đến chấn thương mặt phải nằm viện. Hình ảnh camera ghi nhận còn cho thấy người vợ của đối tượng hành hung đã có những lời lẽ không chuẩn mực lúc sự việc xảy ra. Người vợ này được xác định là nhân viên của bệnh viện Từ Dũ nên đích thân Bệnh viện Từ Dũ đã tạm thời đình chỉ công việc để làm rõ.

Theo đó, hình ảnh camera ghi nhận cho thấy người phụ nữ là vợ của người đàn ông này đã có những lời lẽ, cử chỉ không chuẩn mực trước. Sau đó người đàn ông này đã đánh vào mặt điều dưỡng. Đại diện bệnh viện Từ Dũ cho biết đã tiến hành thăm hỏi nữ điều dưỡng bị hành hung và sẽ sớm tiến hành họp hội đồng kỷ luật để có phương án xử lý phù hợp với người phụ nữ này.

Trước đó theo báo cáo của bệnh viện Nhi đồng 1, vợ chồng người đàn ông này đưa con trai 9 tuổi đến để phun khí dung. Sau lần xông đầu tiên thì bệnh nhi được hướng dẫn riêng ra khu vực ngồi chờ. Nhưng bé gái đã tự chạy qua phòng lưu bệnh để nằm. Khi bệnh nhân đông. Điều dưỡng đã nhờ bé xuống nhường giường. Tuy nhiên trong lúc điều dươcng giải thích, người đàn ông đã bất ngờ vung tay đánh vào mặt của nữ điều dưỡng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực