Ca sỹ Duy Mạnh và bí kíp Top Men

Khắc Chương, icon
10:00 ngày 11/05/2021

VTV.vn - Top Men với 16 loại thảo mộc quý hiếm phương Đông có tác dụng rất tốt để cải thiện bản lĩnh đàn ông, khôi phục sinh lực thời trai trẻ.

Ca sĩ Duy Mạnh.

Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, Phó Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam cho rằng: Yếu sinh lý là căn bệnh của cuộc sống hiện đại và luôn được coi là "kẻ thứ ba giấu mặt" phá vỡ hạnh phúc gia đình. Tại Việt Nam, tỉ lệ nam giới bị yếu sinh lý đang ngày càng bị trẻ hóa, bản lĩnh đàn ông bị mai một. Nam giới vì tự trọng và một phần xấu hổ, dần xa lánh vợ, lảng tránh "chuyện ấy".

Ca sỹ Duy Mạnh và bí kíp Top Men - Ảnh 1.

Tiến sỹ Nguyễn Thiện Trưởng

Theo đại tá, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan – nguyên Chủ nhiệm Khoa Nghiên cứu thuốc – trang thiết bị y tế Cục Quân y (Bộ Quốc phòng): Với thể trang của người Việt Nam, thì các thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên là lựa chọn tối ưu hơn cả.

Nắm bắt được xu thế ấy, Opportunity Việt Nam đã đưa ra lời kêu gọi "Strong Vietnamese Men" (Mạnh mẽ đàn ông Việt Nam). Các nhà nghiên cứu của Opportunity Việt Nam đã  dày công nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý, sinh lực nam mang tên TOP MEN.

Với chiết xuất từ 16 loại thảo dược quý hiếm, có tác dụng tăng cường sinh lực được lưu tồn trong dân gian và sử dụng phổ biến trong đông y như: Cao Ba kích, Cao dâm dương hoắc, Bột nhung hươu, Cao bá bệnh; Cao sâm cau, Cao cỏ sữa, Cao Nhục thung dung...  TOP MEN được nhiều chuyên gia xem là lựa chọn hàng đầu nhằm cải thiện phong độ đàn ông.

Đại tá, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan cho rằng, các thảo dược nêu trên có tác dụng tăng cường sinh lực tốt bởi đã được áp dụng công nghệ sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe của phương Tây, bào chế từ các loại thảo dược quý phương Đông.

Ca sỹ Duy Mạnh cho biết: "Tôi hay đi diễn ban đêm và nhậu nhẹt nhiều nên sức khỏe sinh lý đi xuống theo thời gian và tuổi tác. May mà gần đây được bạn bè giới thiệu cho Top Men. Sau khi sử dụng một thời gian, tôi cảm thấy rất hài lòng, sinh lực tràn trề như thời trai trẻ".

Diễn viên điện ảnh Hà Trí Quang là một trong những người đầu tiên ở Việt Nam trải nghiệm Top Men và sau đó đã lựa chọn sản phẩm này làm bạn đồng hành lâu dài.

Ca sỹ Duy Mạnh và bí kíp Top Men - Ảnh 2.

Diễn viên điện ảnh Hà Trí Quang chọn Top Men làm bạn đồng hành

TOP MEN cũng đã được Bộ Y tế cấp chứng nhận đăng ký số 10705/2020/ĐKSP của Cục An toàn thực phẩm. Sản xuất được sản xuất trên dây chuyền hiện đại ở nhà máy đạt chuẩn GMP Santex. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục