Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes

Theo Báo Điện tử Chính phủCập nhật 11:25 ngày 20/10/2018

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes đang quảng cáo trên website dotquynao.com và benhtanghuyetap.vn.

VTV.vn - Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên website dotquynao.com và benhtanghuyetap.vn.

Cục An toàn thực phẩm cho biết, hiện tại, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes đang quảng cáo trên website dotquynao.com và benhtanghuyetap.vn có nội dung sai quy định, không đúng sự thật. Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes tại một số website nêu trên.

Nhiều loại thực phẩm chức năng chứa thuốc gây hại Nhiều loại thực phẩm chức năng chứa thuốc gây hại Người dân cần thận trọng khi mua thực phẩm chức năng qua website Người dân cần thận trọng khi mua thực phẩm chức năng qua website Lạm dụng quảng cáo 'thổi phồng' công dụng của thực phẩm chức năng Lạm dụng quảng cáo "thổi phồng" công dụng của thực phẩm chức năng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Chiều 4/8, có thêm 18 ca mắc COVID-19 mới

VTV.vn - Bản tin lúc 18h ngày 4/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết: Vừa phát hiện thêm 18 ca mắc COVID-19 mới, trong đó 1 ca cách ly sau khi nhập cảnh.