Trực tuyến: Dấu ấn 2 năm Y học bào thai và những kỳ tích mới trong điều trị truyền máu song thai

P.VCập nhật 15:24 ngày 04/09/2020

VTV.vn - Chương trình giao lưu trực tuyến "Dấu ấn 2 năm Y học bào thai & những kỳ tích mới trong điều trị truyền máu song thai" được phát trực tuyến trên VTV News lúc 20h hôm nay.

Y học bào thai là gì? Các kỹ thuật hiện đại nào giúp tầm soát bất thường thai nhi ngay từ trong bụng mẹ? Truyền máu song thai nguy hiểm như thế nào? Nguyên nhân nào dẫn đến hội chứng truyền máu song thai? Làm thế nào chẩn đoán sớm hội chứng truyền máu song thai và các bất thường khác của thai nhi? Những lưu ý để có một thai kỳ khỏe mạnh?...

Tất cả thắc mắc này sẽ được giải đáp trong chương trình giao lưu trực tuyến "Dấu ấn 2 năm Y học bào thai & những kỳ tích mới trong điều trị truyền máu song thai" được trực tiếp trên Báo điện tử VTV News (vtv.vn) và phát sóng trên các fanpage: Thời sự VTV, Trung tâm Tin tức VTV24, Báo điện tử VTV, VTV8 - Tin nóng miền Trung, fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, IVF Tâm Anh Hà Nội vào lúc 20h ngày 4/9/2020.

Chương trình có sự tham gia của ThS.BS Đinh Thị Hiền Lê - bác sĩ cao cấp khoa Phụ Sản, BVĐK Tâm Anh, Hà Nội - bác sĩ người Việt đầu tiên được đào tạo chính quy về kỹ thuật can thiệp bào thai tại Pháp cũng là chuyên gia hàng đầu trong điều trị truyền máu song thai tại Việt Nam. Chuyên gia sẽ mang đến nhiều thông tin khoa học thú vị về y học bào thai và cả những chuyện chưa kể sau hàng trăm ca điều trị truyền máu song thai, đồng thời giải đáp chi tiết những thắc mắc của độc giả.

Ngay bây giờ, độc giả có thể gửi câu hỏi bằng cách comment tại đây để được chuyên gia tư vấn trong chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi