Giọt hồng tình nghĩa: Thu hút hàng nghìn đơn vị máu

Mạnh Hùng, Bằng Việt, icon
12:05 ngày 09/12/2022

VTV.vn - "Tuần lễ hồng EVN", được Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với Viện huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức đã thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên tham gia.

64.100 đơn vị máu cho "ngân hàng máu" trên toàn quốc, giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu và tấm lòng chân thành của mình là kết quả trên hành trình 7 năm của sự kiện "Tuần lễ hồng EVN", được Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức.

Sáng nay (9/12), chiến dịch cũng đã được phát động tại Hà Nội, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ công nhân viên tham gia.

Giọt hồng tình nghĩa: Thu hút hàng nghìn đơn vị máu - Ảnh 1.

Đặc biệt, trong sự kiện năm nay, hoạt động "Trao tóc, gửi yêu thương" để hưởng ứng chương trình hiến tóc cho các bệnh nhân mắc ung thư cũng đã được thực hiện.

Bên cạnh đó, từ giờ tới cuối năm, rất nhiều hoạt động thiện nguyện như sửa chữa, lắp đặt mới hệ thống điện sinh hoạt cho hộ nghèo, gia đình chính sách; thăm hỏi, hỗ trợ hộ nghèo, người già neo đơn không có người nương tựa; tổ chức thăm hỏi, tặng quà, tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng; Thắp sáng đường quê cho những khu vực vùng sâu, vùng xa cũng được triển khai.

Giọt hồng tình nghĩa: Thu hút hàng nghìn đơn vị máu - Ảnh 2.
Khai mạc ngày hội hiến máu 'Giọt hồng tri ân' lần thứ 12 Khai mạc ngày hội hiến máu "Giọt hồng tri ân" lần thứ 12

VTV.vn - Chiều 26/7, tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương diễn ra lễ khai mạc ngày hội hiến máu "Giọt hồng tri ân" lần thứ 12.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục