Hải Dương: Thành lập 3 chốt kiểm soát liên ngành cấp tỉnh tại các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Kim Thành

Linh Chi, icon
07:12 ngày 24/02/2021

VTV.vn - Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Hải Dương vừa có quyết định thành lập 3 chốt liên ngành cấp tỉnh tại các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Kim Thành.

Ảnh: Cổng TTĐT Hải Dương

Theo quyết định này, tỉnh bố trí 1 chốt tại Khu công nghiệp Lai Vu và 2 chốt tại Khu công nghiệp Phú Thái kể từ ngày 24/2 để thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch.

Các chốt kiểm soát liên ngành có trách nhiệm kiểm soát chặt chẽ người, phương tiện ra, vào khu công nghiệp để phòng, chống dịch COVID-19 theo Chỉ thị 11 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh.

Tại cuộc họp với Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch của huyện để kịp thời chỉ đạo đối phó với tình hình dịch trên địa bàn huyện Kim Thành, ông Lưu Văn Bản, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Tổ trưởng Tổ công tác tăng cường chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phòng dịch tại Kim Thành đề nghị Ban Quản lý các khu công nghiệp yêu cầu các doanh nghiệp trên địa bàn Kim Thành dừng hoạt động sản xuất nếu không đảm bảo an toàn phòng dịch.

Các doanh nghiệp chỉ được hoạt động khi đã đăng ký và được cơ quan quản lý chấp thuận, tổ chức bố trí cho người lao động ở lại doanh nghiệp không trở về các khu dân cư, đồng thời có cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu để xảy ra dịch bệnh tại doanh nghiệp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục