Hậu quả của việc tiêm Filler giá rẻ

Nguyễn MaiCập nhật 15:30 ngày 12/05/2018

Môi của chị Elizaveta Tkachenko bị sưng và xuất hiện các vết nứt sau khi tiêm filler

VTV.vn - Elizaveta Tkachenko, một phụ nữ 30 tuổi đến từ Nga, phải cấp cứu khẩn cấp hồi đầu tháng này, sau khi tiêm filler da mặt bởi một chuyên gia thẩm mỹ không có giấy phép.

Thay vì đến gặp một chuyên gia thẩm mỹ có giấy phép, cô lại sử dụng dịch vụ của bạn mình, cô Irina, một kế toán viên, người đã làm làm dịch vụ tiêm filler tại nhà vì rẻ hơn. 

Sau khi tiêm filler vào môi và gần mắt, một số chỗ hơi sưng nhẹ, điều này được coi là bình thường sau các thủ thuật như vậy. Nhưng trong trường hợp của Elizaveta thì cô ấy rất khó thở, đau đầu và môi có dấu hiệu bị nứt. Một ngày sau khi tiêm, cô được đưa đến bệnh viện.

"Môi của tôi bị nứt hai chỗ, đầu tôi đau đớn khủng khiếp!" - Elizaveta nói với phóng viên tờ NTV.ru. "Tôi 30 tuổi, vì những gì đã xảy ra, sức khỏe của tôi bị hủy hoại. Không thể ngờ điều này lại xảy ra với tôi".

Người thực hiện thẩm mỹ không có giấy phép sau đó đã bị cảnh sát Stavropol thẩm vấn. Cô này không thể tả lại chính xác cô đã tiêm vào mặt Elizaveta như thế nào, nhưng nó gây ra tình trạng viêm nhiễm và tổn thương không thể khắc phục được. Các nhà điều tra cho biết: Irina thiếu kiến thức cơ bản về y học và hoàn toàn không có kỹ năng chuẩn để thực hiện dịch vụ tiêm thẩm mỹ này.

Hiện Elizaveta đã được xuất viện, nhưng khuôn mặt của cô vẫn phù nề nghiêm trọng. Cô nói với các phóng viên rằng cô thậm chí không thể nhìn mình trong gương ngay bây giờ; nhưng may mắn là cô đã không bị thiệt mạng vì nhiễm trùng máu. Không rõ khi nào thì khuôn mặt của cô ấy sẽ trở lại bình thường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!