Hôm nay (3/8): bắt đầu 3 ngày khám miễn phí vô sinh, hiếm muộn

Tuấn BảoCập nhật 10:01 ngày 03/08/2019

VTV.vn - Từ nay đến 5/8, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Bưu điện tổ chức khám, tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn.

Mặc dù sáng nay Hà Nội có mưa lớn trên diện rộng do ảnh hưởng của cơn bão số 3 nhưng từ sáng sớm, Bệnh viện Bưu điện đã đón tiếp hàng trăm bệnh nhân đến khám và tư vấn miễn phí vô sinh, hiếm muộn.

Hôm nay (3/8): bắt đầu 3 ngày khám miễn phí vô sinh, hiếm muộn - Ảnh 1.
Hôm nay (3/8): bắt đầu 3 ngày khám miễn phí vô sinh, hiếm muộn - Ảnh 2.
Hôm nay (3/8): bắt đầu 3 ngày khám miễn phí vô sinh, hiếm muộn - Ảnh 3.

Tính đến 9h sáng nay, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Bưu điện đã khám và tiếp đón gần 600 bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn. Để tạo điều kiện cho các bệnh nhân được khám và tư vấn nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản đã phối hợp chặt chẽ với các khoa, phòng chức năng đón tiếp, hướng dẫn, phục vụ bệnh nhân một cách chu đáo, tận tình.

Hôm nay (3/8): bắt đầu 3 ngày khám miễn phí vô sinh, hiếm muộn - Ảnh 4.

Qua mấy năm tổ chức, lượng bệnh nhân vô sinh hiếm muộn đến khám rất đông, thậm chí quá tải. Thực tế này phần nào phản ánh tình trạng vô sinh hiếm muộn ngày càng nhiều. Theo ước tính, tỷ lệ vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam lên đến 7,7%. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Ranh giới giữa quy trình và lương tâm thầy thuốc

VTV.vn - Ai cũng biết công việc của người bác sỹ là cứu người, quy trình được sinh ra để giúp họ làm tốt sứ mệnh ấy nhưng thực tế cho thấy không đơn giản như vậy.