Hợp tác dự án cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ

Ban Thời sựCập nhật 17:32 ngày 23/04/2019

VTV.vn - Sáng 23/4, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Dự án "Cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi" trong giai đoạn 2019 - 2020.

Theo số liệu từ Bộ Y tế, suy dinh dưỡng ở trẻ em Việt Nam vẫn còn ở mức cao và còn có sự khác biệt khá lớn giữa các vùng, miền. Để chung tay giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng thể thấp còi ở trẻ em dưới 5 tuổi xuống còn 23% vào năm 2020, Amway Việt Nam cùng Bộ Y tế sẽ giúp các em phát triển khỏe mạnh ngay từ những năm đầu đời.

Theo đó, các em sẽ được bổ sung trực tiếp vào bữa ăn hàng ngày nhằm cung cấp đầy đủ vi chất cho mỗi khẩu phần ăn, hỗ trợ cải thiện tình trạng dinh dưỡng, giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng.

Hội thảo đầu tiên của Bộ Y tế về dinh dưỡng miễn dịch cho trẻ Hội thảo đầu tiên của Bộ Y tế về dinh dưỡng miễn dịch cho trẻ

VTV.vn -Qua các báo cáo khoa học, cán bộ y tế và người dân sẽ hiểu rõ hơn tầm quan trọng của sữa non trong dinh dưỡng miễn dịch, đặc biệt "khoảng trống miễn dịch" cần được bổ sung.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Vaccine 5 trong 1 mới tương đương với vaccine ComBE Five

VTV.vn - Ngày 25/5, việc tiêm loại vaccine 5 trong 1 mới trong chương trình tiêm chủng mở rộng bắt đầu được triển khai tại các tỉnh Hà Nam, Hưng Yên, Nam Định và Bến Tre.