Khánh Hòa mở đường dây nóng giải đáp bệnh Zika

Nguyên Linh (VTV8)Cập nhật 16:27 ngày 12/04/2016

VTV.vn - Trung tâm truyền thông Giáo dục sức khỏe tỉnh Khánh Hòa vừa mở đường dây nóng giải đáp về bệnh Zika.

Đường dây nóng này có số 0911.66.22.33. Bất kể người dân có thắc mắc, thông tin gì liên quan đến bệnh Zika đều có thể gọi để được chuyên gia giải đáp. Trong những ngày qua, Trung tâm truyền thông Giáo dục sức khỏe tỉnh Khánh Hòa đã cung cấp 10.000 tờ rơi và hơn 300 đĩa có hình và tiếng về phòng, chống bệnh Zika và sốt xuất huyết cho các đơn vị y tế trong tỉnh để triển khai công tác tuyên truyền cho người dân ở địa phương.

Trung tâm cũng in 5.000 áp phích tuyên tuyền phòng, chống dịch Zika. Phía Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã đề nghị trung tâm y tế các huyện cần triển khai sớm chiến dịch toàn dân diệt lăng quăng; phòng, chống dịch bệnh do virus Zika tại các xã, phường; sau mỗi đợt ra quân phải tiến hành kiểm tra và đánh giá lại; tổ chức tập huấn cho cán bộ y tế về cách phòng và điều trị bệnh; đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức đến người dân; điều chỉnh nhanh kế hoạch phòng, chống dịch Zika.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Làm theo cách này bạn sẽ có giấc ngủ sâu và ngon hơn

VTV.vn - Tất cả các yếu tố có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ ngon như: sự căng thẳng trong công việc; gánh nặng trong gia đình, những sự cố... khiến bạn phải chịu cảm giác khó ngủ.