Làm theo cách này, nam giới sẽ không lo bị xuất tinh sớm

Linh Chi, icon
07:15 ngày 21/11/2018

VTV.vn - Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân gây ra, khiến cho nam giới mất tự tin, e dè trước bạn đời của mình.

Hình minh họa.

Những cách phòng tránh xuất tinh sớm này sẽ giúp cho cánh mày râu tự tin hơn và khiến cuộc yêu của bạn trở nên thăng hoa hơn.

Tìm kiếm tư thế phù hợp với bạn tình

Nhiều người có thể đạt cực khoái và xuất tinh sớm hơn ở một số tư thế. Chọn cho mình một tư thế phù hợp (tránh bị kích thích nhất) sẽ khiến cho cuộc yêu của bạn trở nên dễ dàng hơn và thăng hoa hơn. Từ đó, có thể ghi điểm hơn trong mắt người bạn đời của mình. Hãy trải nghiệm nhé, đừng ngại ngùng.

Bỏ thuốc là và rượu

Hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm ở nam giới. Hút thuốc lá làm cản trở lưu thông máu huyết, giảm lượng máu đi xuống dương vật.

Uống rượu bia nhiều được coi là độc dược đối với tuyến sinh dục. 80% nam giới uống rượu bia có thể dẫn đến chứng liệt dương và gây vô sinh.

Dừng lại

Khi bạn có cảm giác chuẩn bị xuất binh, bạn có thể dừng lại để tránh gây nên các tác động tới đầu dương vật. Có rất nhiều cách để có thể dừng lại như rút dương vật ra khỏi âm đạo, hoặc tránh tiếp xúc trực tiếp tới đầu dương vật.

Thở sâu và thư giãn

Trong cuộc yêu, mỗi lần bạn có cảm giác muốn xuất binh, bạn có thể thở sâu và thư giãn, giúp bạn có thể điều hòa và làm hạn chế căng thằng và tránh xuất tinh sớm.

Tránh thủ dâm và điều tiết quan hệ tình dục

Có người cho rằng xuất tinh sớm sau khi giao hợp thì khoảng vài giờ sau lại tiếp tục giao hợp, lợi dụng sự khống chế của lần xuất tinh trước để trì hoãn xuất tinh giúp trị liệu bệnh xuất tinh sớm nhưng phương pháp này có hại cho sức khỏe và không thường xuyên được áp dụng.

Tăng cường rèn luyện thân thể

Thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao có thể giúp bạn có được một cơ thể khỏe mạnh, có hiệu quả trong việc điều hòa tinh thần giúp tránh tình trạng xuất tinh sớm.

Sử dụng bao cao su

Sử dụng bao cao su có thể giúp tránh những tiếp xúc trực tiếp lên đầu dương vật. Điều này giúp cho cuộc yêu của bạn được kéo dài và thăng hoa hơn.

Tuy nhiên, nếu có bất kỳ triệu chứng nào của việc xuất tinh sớm hay đến gặp bác sĩ ngay để được tư vấn và thăm khám.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục