Lấy lại bụng phẳng, eo thon chỉ mất 10 phút mỗi ngày

(Nguồn: WomenDay), icon
02:31 ngày 10/01/2016

Bạn chỉ có 10 phút ít ỏi nhưng vẫn muốn có eo thon? Bạn vẫn có thể tập luyện và biến việc tập luyện trở thành thói quen.

6 bài tập đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có .

Bài tập leo núi

Tác động : Cơ bụng, lưng, chân, tay

1. Bắt đầu ở một vị trí chống đẩy, đặt tay trên sàn nhà và dưới vai của bạn, chân mở rộng phía sau bạn.

2. Uốn cong chân phải của bạn đưa nó về phía ngực của bạn, sau đó duỗi thẳng và trở về vị trí bắt đầu. Lặp lại với chân trái của bạn. Xen kẽ 2 chân, tập nhiều và cường độ cao nhất có thể trong 60s.

Bài tập nghiêng bụng

Tác động: Eo, lưng, hông

1. Nằm nghiêng, nâng cơ thể bạn bằng khuỷu tay trái, cánh tay kia nâng lên. (Khuỷu tay của bạn nên được trực tiếp dưới vai của bạn). Ưỡn ngực của bạn, khi bạn nhấc chân lên, uốn cong chân trái và giữ nó cách mặt đất.

2. Hạ thấp hông của bạn một vài cm, sau đó nhấc lên. Từ từ làm nhiều bước nhỏ nhiều nhất bạn có thể trong 30 giây, sau đó chuyển sang phía bên phải của bạn và lặp lại.

Bài tập cánh tay

Tác động: Cơ bụng, eo

1. Nằm ngửa, đầu gối uốn cong, bàn chân đặt nằm trên sàn nhà. Tập trung vào việc sử dụng cơ bụng của bạn để nâng phần thân trên của bạn khỏi sàn khi bạn duỗi thẳng cánh tay của bạn và đưa đôi bàn tay của bạn chạm vào nhau.

2.Đưa tay hướng về bên trái, sau đó quay trở lại trung tâm, sau đó đưa về phía bên phải và quay trở lại trung tâm. Lặp lại 30 giây, nghỉ ngơi, sau đó lại lặp lại lần nữa

Bài tập nâng chân

Tác động: Cơ bụng dưới, eo

1. Nằm ngửa và gối lên trên khuỷu tay của bạn. Đặt tay dưới hông của bạn để đỡ lưng dưới của bạn. Nhấc chân của bạn khỏi sàn khi bạn uốn cong đầu gối bên phải và bên trái duỗi thẳng. Cơ thể của bạn sẽ tạo thành một chữ V lớn.

2. Uốn cong đầu gối bên phải, hạ thấp cả hai chân của bạn một vài cmvà sau đó nhấc lên. Từ từ làm như nhiều nhất có thể trong 30 giây, sau đó uốn cong đầu gối trái, duỗi thẳng chân phải của bạn và lặp lại.

Bài tập gánh đùi

Tác động: Vòng 3, eo, vai, lưng, đùi

1. Dang rộng chân và cong đầu gối. Thẳng lưng và nâng cánh tay phải của bạn và vặn mình sang trái.

2. Hạ cánh tay phải của bạn xuống và đổi bên. Lặp lại các bước trong 60s.

Bài tập gập vai chéo

Tác động: Eo, lưng, đùi

1. Đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai. Nâng cánh tay và uốn cong chúng ở khuỷu tay và nắm tay bên cạnh tai của bạn.

2. Nâng đầu gối trái của bạn trong khi bạn đang vặn mình. Quay trở lại vị trí 1. Lặp lại trong 30 giây, sau đó đổi bên và lặp lại.

Cùng chuyên mục