Lễ ký kết hợp tác nhập khẩu độc quyền nguyên liệu Mỹ trong bào chế viên ngậm tăng cường sinh lý nam

P.VCập nhật 11:00 ngày 03/06/2020

VTV.vn - Đây là thỏa thuận hơp tác giữa Công ty cổ phần Dược phẩm Việt - USA và Tập đoàn JHD CORP - Hoa Kỳ về nguồn nguyên liệu bào chế viên ngậm tăng cường sinh lý nam.

Tình trạng suy giảm chức năng sinh lý nam giới ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam cũng như trên thế giới, để giúp nam giới cải thiện chức năng sinh lý, các nhà khoa học Mỹ đã công bố nghiên cứu về tác dụng sản sinh ra testosterone cho nam giới của cỏ Cari Mỹ được kết hợp trong 1 sản phẩm tăng cường sức khoẻ sinh lý.

Nghiên cứu này đã chứng minh cỏ Cari ảnh hưởng rất lớn đến nồng độ testosterone tự do, tăng sinh khả dụng trong huyết thanh, tế bào cơ bắp và giúp tăng cường tổng hợp protein, từ đó ảnh hưởng tích cực đến sức mạnh và sức bền ở nam giới.

Nắm bắt được những công dụng vượt trội của cỏ Cari, Công ty cổ phần Dược phẩm Việt - USA đã đặt hàng nguyên liệu cỏ Cari tại Tập đoàn JHD CORP (một trong những đơn vị sản xuất dược phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên chất lượng hàng đầu thế giới, sản lượng 4.000 tấn mỗi năm) gia giảm thêm các vị thuốc quý như Cao bá bệnh, Cao ba kích, Bạch tật lê, Huyết nhung hươu, Kẽm Gluconate, DHEA, L - Arginine, L - Carnitine để cho ra đời Viên ngậm tăng cường sinh lý nam X-Marvel.

Với công dụng hỗ trợ tăng nhanh lượng Testosterone, giảm cholesterol, gia tăng thể lực, kéo dài thời gian quan hệ; Hỗ trợ bổ thận, tráng dương, tăng kích thước, tăng cường sinh lực, gia tăng cảm xúc, tăng hiệu suất tình dục. cải thiện từ bên trong; Hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, người mệt mỏi sau quan hệ; Tăng cường sinh lực ở người lớn tuổi, tạo hưng phấn, gia tăng sung mãn khi quan hệ.

X-Marvel ra đời được coi là sản phẩm viên ngậm tăng cường sinh lý nam đầu tiên tại Việt Nam có chứa cỏ Cari quý hiếm, đồng thời mở ra kỷ nguyên mới trong hợp tác song phương giữa Việt Nam và Mỹ trong sản xuất dược phẩm tăng cường sinh lý từ các thảo dược quý có trong tự nhiên bằng công nghệ chiết tách hiện đại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực