Ly kỳ câu chuyện cậu bé người Indonesia "đẻ" trứng trong hai năm

Nguyễn MaiCập nhật 13:53 ngày 12/05/2018

Cậu bé khăng khăng mình đẻ ra trứng

VTV.vn - Akmal, một cậu bé 14 tuổi đến từ Gowa, ở Indonesia, tuyên bố rằng cậu đã đẻ 20 quả trứng trong hai năm qua, hai quả trứng cuối cùng được cậu "đẻ" trong bệnh viện.

Akmal đã được báo cáo đã nhập viện nhiều lần cho tình trạng kỳ lạ của mình trong vài năm qua. Trong lần nhập viện gần đây nhất, cậu bé đã "đẻ" hai quả trứng trước sự chứng kiến của nhân viên y tế. Các bác sĩ điều trị cho biết rằng: trứng không thể hình thành bên trong cơ thể con người và nghi ngờ rằng cậu bé đã nuốt toàn bộ số trứng vào bụng hoặc đẩy chúng lên ruột từ phía hậu môn. Kết quả chụp X-quang cho thấy một quả trứng to ở trong trực tràng của cậu bé, nhưng cha của cậu,ông Rusli, khẳng định rằng cậu bé không nuốt những quả trứng đó.

"Con tôi không bao giờ nuốt hết trứng, tại sao nó lại làm vậy? Tôi là một người Hồi giáo trong làng của tôi, vì vậy không có phù thuỷ nào cả. Tôi chỉ tin vào Chúa!" - người đàn ông nói với các phóng viên địa phương ở Gowa, Indonesia.

Ly kỳ câu chuyện cậu bé người Indonesia đẻ trứng trong hai năm - Ảnh 1.

"Trong hai năm con tôi đã "đẻ" 18 quả trứng và 2 quả trong ngày hôm nay. Tổng cộng là có 20 quả. Tôi đã làm nứt quả trứng đầu tiên và bên trong nó tất cả đều chỉ có lòng đỏ, không có lòng trắng" - Rusli nói thêm. Muhammad Taslim, người phát ngôn của bệnh viện, nói rằng: các bác sĩ tin rằng những quả trứng được cố tình đẩy vào trực tràng Akmal vì lý do kỳ quái nào đó, nhưng vì họ không thể chứng minh được, họ quyết định cách ly cậu bé trong một thời gian.

"Nghi ngờ của chúng tôi là những quả trứng được cố tình đẩy vào trực tràng của Akmal. Nhưng chúng tôi không nhìn thấy nó trực tiếp" - Taslim nói - "Trứng gà đơn thuần không thể hình thành bên trong cơ thể con người. Không thể, đặc biệt là trong hệ thống tiêu hóa".

Kompas báo cáo rằng hai quả trứng gần đây được Akmal "đẻ" ra, sau khi phân tích trong phòng thí nghiệm và hóa ra là trứng gà.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bộ Y tế: Xác minh, làm rõ thông tin thuốc ho bẩn tại TP.HCM

VTV.vn - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn gửi Sở Y tế TP.HCM về việc xác minh, làm rõ thông tin về đường dây sản xuất thuốc ho bẩn trên nhãn ghi Viên Gelatin Eucaliptol.