Miễn phí khám, tư vấn điều trị dị tật dính, thừa ngón ở bàn tay, bàn chân

Linh ChiCập nhật 08:51 ngày 12/09/2020

Hình minh họa.

VTV.vn - Từ ngày 14 - 23/9, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ tổ chức miễn phí khám và tư vấn điều trị các bệnh lý về dị tật thừa - dính ngón tay, ngón chân cho trẻ.

Dị tật bẩm sinh ở bàn tay và bàn chân thường chỉ được phát hiện sau sinh, ảnh hưởng nhiều đến chức năng của chi và sự phát triển tâm sinh lý của đứa trẻ.

Thừa ngón là dị tật mà trong đó bàn tay hoặc bàn chân có nhiều hơn 5 ngón. Ngón thừa có thể nằm ở 1 trong 3 vị trí: bờ ngón cái, bờ ngón út, hoặc ở trung tâm.

Dính ngón là một trong các dị tật bẩm sinh thường gặp nhất, đây là tình trạng khi 2 hoặc nhiều hơn các ngón dính lại với nhau và không phân tách thành các ngón riêng biệt như bình thường

Các dị tật bẩm sinh thừa và dính ngón tay, ngón chân cần được phát hiện và điều trị sớm để đạt được kết quả tốt nhất

Kể từ ngày 14/9 đến ngày 23/9/2020, các bác sĩ đầu ngành chuyên Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ tổ chức miễn phí khám và tư vấn điều trị các bệnh lý về dị tật thừa, dính ngón tay, ngón chân cho trẻ.

Địa điểm: Đơn vị Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ công nghệ cao, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, tầng 3 nhà A5 - số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 024.6675.0824.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực