Quảng Ninh: Lần đầu tiên triển khai phẫu thuật tạo hình nâng ngực

Lê ThạchCập nhật 12:32 ngày 03/04/2018

Các bác sĩ tiến hành nâng ngực cho bệnh nhân

VTV.vn - Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí (Quảng Ninh) vừa thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi cho 1 nữ bệnh nhân.

Đây là kết quả kết hợp giữa Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí (Quảng Ninh) các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là lần đầu tiên bệnh viện triển khai kỹ thuật thẩm mỹ liên quan đến nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật giúp tăng kích thước và tạo hình vòng ngực, giúp vòng một của bạn căng tròn và đầy đặn như mong muốn. Khi tiến hành phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép túi độn ngực bằng gel silicon (có vỏ silicon bên ngoài và gel silicon bên trong) vào bên trong bộ ngực thật với sự hỗ sợ của các máy móc nội soi chuyên dụng tiên tiến, giúp làm tăng kích thước và thay đổi hình dáng của ngực, giúp ngực cao và đầy đặn hơn.

Quảng Ninh: Lần đầu tiên triển khai phẫu thuật tạo hình nâng ngực - Ảnh 1.

Hình ảnh trước nâng ngực của nữ bệnh nhân

Không những thế, đây còn là cứu cánh cho những người vốn phải cắt bỏ vòng một vì bệnh tật hoặc bị dị tật, bẩm sinh… có thể lấy lại dáng vẻ ban đầu. Túi độn ngực này có ưu điểm là độ bám dính, đàn hồi tốt, tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên.

Quảng Ninh: Lần đầu tiên triển khai phẫu thuật tạo hình nâng ngực - Ảnh 2.

Hình ảnh sau phẫu thuật của người bệnh: Khuôn ngực cao, đầy đặn hơn

Với các máy móc, công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng với các bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, người bệnh khi đến với Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí sẽ được sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết của các bác sĩ về các vấn đề xung quanh phẫu thuật nâng ngực như kỹ thuật đặt túi, việc lựa chọn loại túi độn ngực an toàn, kích cỡ phù hợp, phương pháp phẫu thuật… phù hợp nhất với từng người bệnh.

Ngoài việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực các bác sĩ bệnh viện còn tiến hành các kĩ thuật khác liên quan đến thẩm mỹ như: Nâng mũi, thu gọn cánh mũi, nhấn mý, tạo má núm, tạo hình môi trái tim…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Qua 23 tỉnh, thành phố, Hành trình Đỏ tiếp nhận gần 16.000 đơn vị máu

VTV.vn - Hơn một nửa chặng đường trôi qua, Hành trình Đỏ 2020 đã tới 23 tỉnh, thành phố, đón nhận sự hưởng ứng tham gia của đông đảo người dân và thu về gần 16.000 đơn vị máu.