Sản phẩm giảm béo An nhiên New quảng cáo gây hiểu nhầm công dụng như thuốc chữa bệnh

Linh ChiCập nhật 17:22 ngày 18/07/2019

VTV.vn - Đây là cảnh báo của Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đối với sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Giảm béo An nhiên New.

Theo Cục An toàn thực phẩm, trong thời gian vừa qua, trên các trang http://giamcanannhien.com.vn, http://giamcanannhien.com, facebook: http://www.facebook.com/giambeoannhien có quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Giảm béo An nhiên New vi phạm quy định quảng cáo. Cụ thể, quảng cáo công dụng sản phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh;

Sản phẩm này do Công ty TNHH Dược phẩm Viethealth, Địa chỉ: Số 22F, ngõ 29, phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty TNHH Dược phẩm Viethealth đến làm việc (công ty sở hữu công bố sản phẩm). Tuy nhiên, đại diện Công ty khẳng định: sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Giảm béo An nhiên new đang quảng cáo trên các trang http://giamcanannhien.com.vn, http://giamcanannhien.com, facebook: http://www.facebook.com/giambeoannhien không phải do Công ty TNHH Dược phẩm Viethealth thực hiện và công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên các website này.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Giảm béo An nhiên new tại các website nêu trên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Tán nhỏ "củ gừng" trong thận người đàn ông

VTV.vn - Đi thăm khám tại một số bệnh viện, người đàn ông 62 tuổi ở Hà Nội phát hiện có sỏi san hô trong thận phải, kích thước hơn 7cm.