Thức uống hỗ trợ tăng cường sức khỏe dành cho cả gia đình

P.VCập nhật 13:30 ngày 20/06/2020

VTV.vn - TPBVSK Bogamin đã khẳng định chất lượng khi là hỗ trợ tăng cường chức năng gan, chống oxy hóa dạng nước hấp thụ nhanh và hỗ trợ hiệu quả sau khi sử dụng.

TPBVSK Bogamin - Mang sứ mệnh hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người Việt

Theo Nghiên cứu mới nhất về Chỉ số hiệu suất môi trường của Đại học Yale (Mỹ) cho thấy, khi xét theo 5 yếu tố môi trường gồm nguồn nước, vệ sinh, ô nhiễm chất dạng hạt, ô nhiễm không khí trong gia đình và ô nhiễm ozon, Việt Nam là một trong 10 quốc gia ô nhiễm không khí nhất thế giới.

Chất lượng không khí ngày càng đi xuống, thực phẩm nhiễm hoá chất cùng thói quen sinh hoạt thiếu khoa học, nhất là thói quen sử dụng rượu bia, thuốc lá của người Việt đang gây ra một sự chèn ép quá tải cho các cơ quan nội tạng trong cơ thể, đặc biệt là gan.

Gan đóng vai trò như nhà máy của cơ thể, có nhiệm vụ chống độc, hỗ trợ tiêu hóa, chuyển hóa chất dinh dưỡng, dự trữ máu và dưỡng chất, điều hòa miễn dịch bảo vệ cơ thể… 

Tế bào Kupffer nằm ở vị trí "cửa ngõ" là xoang gan - nơi dẫn máu ra, vào gan, liên tục bị kích hoạt quá mức bởi các yếu tố độc hại có sẵn trong cơ thể (sản phẩm của quá trình trao đổi chất, lão hóa tự nhiên), đặc biệt là các yếu tố độc hại từ thực phẩm nhiễm độc, rượu bia, thuốc, virus, vi khuẩn... Khi đó, tế bào Kupffer sẽ chuyển từ yếu tố có lợi thành yếu tố có hại, tấn công và phá hủy gan. Kết quả khiến gan bị hủy hoại, là nguyên nhân chính gây ra viêm gan, tăng men gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, ung thư gan.

Thức uống hỗ trợ tăng cường sức khỏe dành cho cả gia đình - Ảnh 1.

Theo các nhà khoa học, để bảo vệ gan hiệu quả cần phải kiểm soát hoạt động của tế bào Kupffer, hạn chế tổn thương tế bào gan, từ đó giúp gan giữ vững và tăng cường các vai trò giải độc, khử độc.

Trăn trở trước sự sụt giảm nghiêm trọng trong nền tảng sức khoẻ người Việt, Golden DNA đã cho ra đời sản phẩmTPBVSK Bogamin, chống oxy hóa Bogamin, kết hợp từ 9 loại thảo dược thiên nhiên bằng cách áp dụng công nghệ tiên tiến tại nhà máy đạt chuẩn GMP và phương pháp tinh chiết riêng biệt, đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết cao của tinh chất.

TPBVSK Bogamin cải thiện sức khỏe của bạn như thế nào?

Hỗ trợ tăng cường sức khỏe

Với chiết xuất từ 9 loại thảo dược thiên nhiên, TPBVSK Bogamin cung cấp chất chống oxy hóa tự nhiên bổ sung cho cơ thể, từ đó hỗ trợ nâng cao hoạt động trao đổi chất.  Qua đó, người dùng  có thể cảm nhận rõ được cơ thể nhẹ nhàng, khỏe khoắn, ăn uống ngon miệng, giấc ngủ sâu sau khi sử dụng.

Thức uống hỗ trợ tăng cường sức khỏe dành cho cả gia đình - Ảnh 2.

Chống oxy hóa, hỗ trợ tăng cường chức năng gan

Quá trình thải độc của gan gồm 3 giai đoạn:

- Giai đoạn 1: Chất độc, hóa chất, kim loại, thuốc đọng lại ở gan sau nguồn tiếp nhận: thức ăn, nước uống, chất kích thích, không khí ô nhiễm và các chất độc sẽ được chuyển hóa thành dạng hòa tan trong nước (water-soluble).

- Giai đoạn 2: Các phản ứng hóa học khác nhau như oxy hóa khử, thủy phân, và trong quá trình này các gốc tự do sẽ được tạo ra. Lúc này gan cần nhiều chất chống oxy hóa để giảm bớt và triệt tiêu các gốc tự do được hình thành gây hại cho cơ thể.

- Giai đoạn 3: Đây là giai đoạn gan bài tiết các chất độc ra khỏi cơ thể, có thể qua nước tiểu, qua nước mật hoặc đường ruột để ra ngoài.

TPBVSK Bogamin cung cấp Glutathione, Vitamin C, Vitamin E, Carotenoid, Inositol & Methionine tự nhiên, ngoài ra còn cung cấp enzyme tiêu hóa để đảm bảo protein từ thức ăn sẽ được tiêu hóa đầy đủ và Glycine sẽ được sản xuất nhiều hơn. Đây là những yếu tố quan trọng giúp gan đẩy nhanh tiến trình của cả 3 giai đoạn thải độc trên.

Tại sao TPBVSK Bogamin lại là lựa chọn hoàn hảo để hỗ trợ tăng cường sức khỏe?

Chiết xuất từ thảo dược tự nhiên

TPBVSK Bogamin chiết xuất từ 9 loại thảo dược tự nhiên như giấm táo 5%, nghệ, trà xanh, gừng, long nhãn, hoàng kỳ, câu kỳ tử, cà gai leo, đường phèn.

Hiệu quả sản phẩm rõ rệt

TPBVSK Bogamin là dạng nước chiết xuất nên hấp thụ nhanh vào cơ thể, sản phẩm mang lại hiệu quả thực tế thấy rõ sau khi sử dụng.

Sản phẩm đóng lọ, tiện lợi, dễ sử dụng

TPBVSK Bogamin không phải là thuốc, sản phẩm uống ngon, quen miệng, uống lạnh cảm giác đã, dễ uống, tiện lợi, tạo thói quen sử dụng đều đặn với những người sợ thuốc, ghét thuốc.

Sản phẩm sản xuất đạt chuẩn GMP

TPBVSK Bogamin được sản xuất trên dây chuyền tại nhà máy đạt chuẩn GMP với các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng nguyên liệu, bao bì đầu vào và quá trình sản xuất.

Thông tin về TPBVSKB ogamin:

Thức uống hỗ trợ tăng cường sức khỏe dành cho cả gia đình - Ảnh 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực