Tọa đàm: Ưu điểm của công nghệ trồng răng implant Safe Tech

PV, icon
08:00 ngày 29/09/2022

VTV.vn - Sáng 1/10/2022, tại số 168 Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội sẽ diễn ra buổi tọa đàm "Ứng dụng công nghệ Safe Tech vào trồng răng implant".

Buổi tọa đàm do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Trồng răng implant Nha khoa Lạc Việt Intech tổ chức.

Buổi tọa đàm có sự tham gia của: Bác sĩ Nguyễn Hoàng Dương - Giám đốc chuyên khoa cấy ghép implant và phục hình răng trong miệng tại Lạc Việt Intech; Bác sĩ Vũ Đức Duy - Bác sĩ phụ trách chuyên môn cấy ghép Implant tại Lạc Việt Intech; Tiến sĩ Y khoa Đỗ Thị Minh Cầm - Nguyên Trưởng khoa Truyền máu Bệnh viện Nhi TW; Nghệ sĩ nhân dân Trần Nhượng cùng 40 khách mời là khách hàng của Nha khoa và các phóng viên báo chí, truyền hình.

Tại buổi tọa đàm, các bác sĩ cùng các khách mời sẽ chia sẻ về công nghệ trồng răng implant mới nhất hiện nay - Công nghệ Safe Tech và giải đáp những thắc mắc của quý vị khán giả về phương pháp trồng răng implant.

Ngoài ra, khách hàng đến tham dự sẽ được thăm khám, trải nghiệm công nghệ và tư vấn miễn phí. Liên hệ 0971.066.726 để đăng ký tham gia.

Tọa đàm: Ưu điểm của công nghệ trồng răng implant Safe Tech - Ảnh 1.

Safe Tech - Đột phá công nghệ trồng răng implant an toàn, thành công cho mọi đối tượng

Công nghệ Safe Tech được nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng phức hợp bộ đôi công nghệ: Smart Tech và Stop Hurt.

Theo bác sĩ Nguyễn Hoàng Dương - Giám đốc chuyên khoa cấy ghép implant và phục hình răng trong miệng tại Lạc Việt Intech: Trồng răng implant là một giải pháp bắt buộc phải khoan vào trong xương hàm. Trong xương hàm chứa đựng nhiều cấu trúc giải phẫu như mạch máu, thần kinh, xoang hàm… một khi bị tổn thương sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm.

Safe Tech ứng dụng AI giúp trồng răng implant chính xác và an toàn ngay từ khâu lên kế hoạch điều trị. Từ những dữ liệu thu được khi chụp phim CT ConeBeam và Scan toàn hàm, các các sĩ sẽ đưa vào Smart Tech cho ra hình ảnh 3D, giúp quan sát chi tiết cấu trúc xương hàm, mật độ xương hàm, tình trạng răng miệng, hệ thống xoang hàm dây thần kinh và nướu răng… từ đó giúp quá trình trồng răng an toàn hơn, nâng cao tỷ lệ thành công.

Tọa đàm: Ưu điểm của công nghệ trồng răng implant Safe Tech - Ảnh 2.

Về tính an toàn của công nghệ Safe Tech, bác sĩ Dương chia sẻ: "Công nghệ AI của Safe Tech giúp các bác sĩ lựa chọn vị trí cấy ghép răng chính xác. Đồng thời, công nghệ này giúp lên phác đồ điều trị chính xác cá nhân hóa cho từng tình trạng của từng bệnh nhân. Ứng dụng trí tuệ nhân tạo Safe Tech góp phần làm giảm thời gian điều trị cho các bệnh nhân mất răng so với các công nghệ trồng răng thông thường".

Điểm khác biệt lớn nữa của công nghệ Safe Tech chính là không cần phải rạch vạt lợi và xoay mũi khoan theo cơ học như công nghệ truyền thống, Safe Tech ứng dụng sóng siêu âm cao tần nén ép lên mô xương tạo lỗ chờ implant giúp quá trình cấy ghép diễn ra nhẹ nhàng không đau, nhanh lành thương. Việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào quá trình cấy ghép implant giúp bác sĩ triển khai đúng như phác đồ điều trị đã đưa ra

Công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào trồng răng implant

Trồng răng implant công nghệ cũ chỉ chụp phim CT Cone Beam thôi là chưa đủ, Safe Tech kết hợp quét mô mềm bằng máy Scan Itero Element 5D sau đó hai dữ liệu này được đưa vào xử lý bằng công nghệ số hoá giúp bác sĩ lập phác đồ điều trị chính xác từng vị trí cắm trụ, độ nghiêng phù hợp với tình trạng xương hàm của từng bệnh nhân, từ đó hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng sau cấy ghép implant.

Khi trồng răng bằng công nghệ cũ việc tầm soát cấu trúc bị hạn chế, chỉ dựa vào phim chụp chưa thể thấy hết được những cấu trúc vi tế, dẫn tới vô tình tác động lên những cấu trúc này. Điều này xảy ra trong quá trình phẫu thuật sẽ gây nên tình trạng đau đớn sau cấy ghép, chảy máu hoặc chậm lành thương.

Khi áp dụng công nghệ Safe Tech bác sĩ tầm soát tổng thể toàn bộ cấu trúc xương hàm qua hình ảnh 3D trong 3 chiều không gian, có thể thấy chính xác vị trí của toàn bộ hệ thống dây thần kinh, vi mạch máu… cộng với công nghệ AI hỗ trợ trong quá trình phẫu thuật sẽ tránh được va chạm và không gây thương tổn lên hệ thống cấu trúc giải phẫu trong xương hàm, đồng thời giúp trụ implant tích hợp nhanh chóng với xương hàm từ đó rút ngắn thời gian hoàn thiện và giảm thiểu tối đa nguy cơ biến chứng hay viêm nhiễm.

Nha khoa Lạc Việt Intech là trung tâm nha khoa chuyên sâu có lịch sử hình thành và phát triển hơn 15 năm với 2 dịch vụ mũi nhọn là trồng răng implant và chỉnh nha.

Với vị thế là đơn vị nha khoa dẫn đầu chất lượng điều trị, Lạc Việt Intech không ngừng nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong nha khoa vào điều trị: Công nghệ độc quyền Safe Tech ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào cấy ghép implant giúp bệnh nhân trồng răng implant an toàn, không đau, thẩm mỹ như răng thật và bền chắc trọn đời.

Với bề dày lịch sử, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng công nghệ hiện đại, Lạc Việt Intech đã thực hiện trồng răng implant thành công cho hơn 60.000 khách hàng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục