TPBVSK Ích Khí Khang: Khắc tinh của triệu chứng tăng tiết mồ hôi ở trẻ nhỏ và ngưới lớn

PVCập nhật 17:30 ngày 18/10/2019

VTV.vn - TPBVSK Ích Khí Khang được tạo ra bởi tâm huyết và mong muốn cải thiện tình trang tăng tiết mồ hôi ở cả người lớn và trẻ nhỏ.

Triệu chứng tăng tiết mồ hôi thường xuất hiện ở cả người lớn và trẻ nhỏ, mồ hôi tiết ra thường quá nhiều so với sinh lý bình thường của con người, việc toát mồ hôi không bắt nguồn từ hoạt động mạnh như tập thể dục hay ở nơi có nhiệt độ cao. Triệu chứng này gây ra nhiều những phiền toái cho người mắc phải.

Tăng tiết mồ hôi thường xuất hiện thường gây ra việc tăng mồ hôi ở lòng bàn tay hoặc bàn chân và đôi khi là cả mặt hay thậm chí là toàn thân. Ảnh hưởng lớn nhất của triệu chứng này chính là việc người mắc phải sẽ cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp, thường xuyên ướt những đồ chạm vào gây ra mất vệ sinh hoặc tay chân có thể ra mồ hôi đến mức nhỏ giọt gây khó chịu cho cả những ngừoi xung quanh. Hiểu được những nỗi khổ của người mắc phải triệu chứng này, TPBVSK Ích Khí Khang được tạo ra bởi tâm huyết và mong muốn cải thiện tình trang tăng tiết mồ hôi ở cả người lớn và trẻ nhỏ.

TPBVSK Ích Khí Khang: Khắc tinh của triệu chứng tăng tiết mồ hôi ở trẻ nhỏ và ngưới lớn - Ảnh 1.

Thành phần của TPBVSK Ích Khí Khang

Được tạo ra từ 10 loại cây thảo dược từ thiên nhiên: Hoàng kỳ, Bồ công anh, Sinh địa, Hoàng liên, Ngũ vị tử, Hoàng cầm, Nhân trần, Địa cốt bì, Mẫu lệ, Cam Thảo. TPBVSK Ích Khí Khang có tác dụng hỗ trợ điều trị những triệu chứng tăng tiết mồ hôi. Việc sử dụng các thành phần từ tự nhiên và không sử dụng hoá chất độc hại giúp cho sản phẩm này lành tính và không để lại những tác dụng phụ sau khi sử dụng.

- Hoàng kỳ: giúp kiểm soát mồ hôi tốt, có tính kháng khuẩn cao.

- Bồ công anh: giúp giảm triệu chứng ngoài da, thanh nhiệt giải độc và giải nhiệt cơ thể.

- Nhân trần: thanh nhiệt, giảm tiết mồ hôi và mùi khó chịu trên cơ thể,

- Sinh địa: hỗ trợ điều trị tăng tiết mồ hôi tiên phát không rõ nguyên nhân, thanh nhiệt, tham gia điều hoà quá trình bài tiết.

- Địa cốt bì: có tác dụng thanh nhiệt cho cơ thể.

- Hoàng Liên: Có tác dụng kháng lại việc tăng thân nhiệt và tăng tiết mồ hôi.

- Mẫu lệ: ngừa việc bài tiết mồ hôi quá mức.

- Ngũ vị tử: ngăn ngừa tiết mồ hôi.

- Cam thảo: Làm giảm tác dụng phục của cá vị thuốc khác.

TPBVSK Ích Khí Khang: Khắc tinh của triệu chứng tăng tiết mồ hôi ở trẻ nhỏ và ngưới lớn - Ảnh 2.

Cơ chế tác dụng của TPBVSK Ích Khí Khang

TPBVSK Ích Khí Khang được xây dựng trên bí kíp cổ phương của Lý Đông Viên được sử dụng nhiều cho việc hỗ trợ điều trị những triệu chứng tăng mồ hôi và đã được tin tưởng và sử dụng từ thời xa xưa tới tận ngày nay.

- Tác động hệ thần kinh giao cảm chi phối các tuyến mồ hôi

- Giảm triệu chứng ngoài da để giảm thiểu những tổn thương có thể xảy tới với tuyến mồ hôi

- Hạn chế quá trình tăng thân nhiệt, việc này sẽ giúp cơ thể không có điều kiện để tăng tiết mồ hôi

- Giúp lỗ chân lông khép chặt hơn để hạn chế sự bài tiết mồ hôi

TPBVSK Ích Khí Khang: Khắc tinh của triệu chứng tăng tiết mồ hôi ở trẻ nhỏ và ngưới lớn - Ảnh 3.

Được sử dụng cho người lớn và trẻ em từ 7 tuổi

Triệu chứng tăng tiết mồ hôi xuất hiện ở cả người lớn và trẻ nhỏ. Đối với trẻ nhỏ, chúng thường xuyên hoạt động nhiều, hiếu động, việc này khiến cho cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi. Tuy nhiên, trẻ em thường bị toát mồ hôi vô cớ do thân nhiệt cơ thể lớn hơn người lớn nên các em dễ mắc phải triệu chứng tăng tiết mồ hôi hơn. Triệu chứng này khiến trẻ nhỏ cảm thấy khó chịu, đặc biệt là khi học bài, viết bài, việc tay liên tục ra mồ hôi khiến sách vở lúc nào cũng trong tình trạng ẩm và không sạch sẽ, thậm chí làm nhoè chữ, ảnh hưởng tới kêt quả học tập, thêm vào đó việc tiết nhiều mồ hôi khiến cơ thể có mùi khó chịu. Đối với người lớn, triệu chứng này cũng trở nên dễ dàng hơn, tuy nhiên, người mắc phải vẫn luôn cảm thấy mất tự tin và đặc biệt là mùi cơ thể luôn là nỗi ám ảnh lớn nhất.

TPBVSK Ích Khí Khang có thể sử dụng được cho người lớn và trẻ em từ 7 tuổi, giúp giải quyết những vẫn đề rắc rối mà người mắc phải triệu chứng tăng tiết mồ hôi phải đối mặt.

TPBVSK Ích khí Khang có thành phần 90% từ thiên nhiên: Hoàng kỳ, Bồ công anh, Sinh địa, Hoàng liên, Ngũ vị tử, Hoàng cầm, Nhân trần, Địa cốt bì, Mẫu lệ, Cam Thảo. Sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ điều trị những triệu chứng tăng tiết mồ hôi, giải quyết nhưng rắc rối mà triệu chứng này gây ra.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Quốc tế Dreamt Life Việt Nam.

Địa chỉ: số 1, phố Nam Đồng, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0974216666

photo-4

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực