Trung tâm Thuốc dân tộc - Địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín đến từ chất lượng và sự tận tâm

PV, icon
08:00 ngày 26/07/2019

VTV.vn - Trung tâm Thuốc dân tộc là nơi giữ gìn và phát huy những giá trị tinh hoa của dân tộc với hơn 100 bài thuốc cổ phương.

Hiện nay Trung tâm Thuốc dân tộc đang là đơn vị hàng đầu trong điều trị bệnh trĩ bằng YHCT. Vậy điều gì đã làm nên thành công này? Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Ths. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan - Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc.

Trung tâm Thuốc dân tộc - Địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín đến từ chất lượng và sự tận tâm - Ảnh 1.

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan - một trong những bác sĩ vô cùng tâm huyết tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Mong muốn kế thừa và phát triển YHCT dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc là nơi giữ gìn và phát huy những giá trị tinh hoa của dân tộc với hơn 100 bài thuốc cổ phương. Những bài thuốc này đều được chúng tôi sưu tầm, nghiên cứu, trong đó phải kể đến bài thuốc chữa bệnh trĩ có hiệu quả điều trị cao được nhiều người bệnh tin tưởng.

Với những nỗ lực để phát triển YHCT Việt Nam, đặc biệt là cùng với thành công của bài thuốc điều trị bệnh trĩ cả trong lý luận và thực tiễn, Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành điểm đến tin cậy cho bệnh nhân trĩ trên cả nước trong những năm gần đây.

Trung tâm Thuốc dân tộc khám chữa bệnh trĩ bởi đội ngũ bác sĩ tận tâm, tận tình

Ở Việt Nam hiện nay, hiếm có cơ sở y tế nào hội tụ toàn các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về YHCT trong nước trực tiếp tham gia khám và chữa bệnh cho từng bệnh nhân. Thế nhưng đây là điều mà Trung tâm Thuốc dân tộc đã làm được.

Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ: "Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, mỗi bác sĩ sẽ phụ trách một đầu bệnh khác nhau theo chuyên môn của mình. Ở đầu bệnh trĩ, tôi là người đảm đương chính vai trò tư vấn, chẩn trị và đồng hành cùng với người bệnh trong suốt cả quá trình điều trị. Với nhiều năm kinh nghiệm, tôi cùng các bác sĩ khác tại Trung tâm Thuốc dân tộc luôn cố gắng để dốc hết sức mình để giúp người bệnh đạt được kết quả điều trị tốt nhất."

Sau những lần điều trị cho mọi người, niềm vui và sự động viên lớn nhất cho người bác sĩ chính là phản hồi tích cực và những lời cảm ơn mà bệnh nhân cùng người nhà. Đây cũng chính là động lực để những người hành nghề y như bác sĩ Tuyết Lan cố gắng hơn từng ngày.

Trung tâm thuốc dân tộc điều trị bệnh trĩ từ gốc rễ bằng phương pháp độc quyền

Có thể nói, bài thuốc Đông y chữa bệnh trĩ chính là thành quả cho tâm huyết của toàn đội ngũ nghiên cứu tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Phát hiện ra bài thuốc cổ của người H’mông cho công dụng tốt trong điều trị bệnh trĩ, các bác sĩ của Thuốc dân tộc đã dành nhiều năm nghiên cứu, phát triển, gia giảm thành phần để tạo nên bài thuốc mang lại hiệu quả toàn diện, tối ưu, phù hợp với cơ địa người bệnh hiện nay.

Bài thuốc chữa trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc áp dụng nguyên lý điều trị của Đông y: Điều trị bệnh từ gốc rễ, giải quyết căn nguyên gây bệnh, giúp ngăn chặn bệnh tái phát trở lại. Đặc biệt, không chỉ có công dụng tuyệt vời, bài thuốc này còn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Chất lượng và hiệu quả của bài thuốc trĩ tại Trung tâm đã được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Trung tâm Thuốc dân tộc - Địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín đến từ chất lượng và sự tận tâm - Ảnh 2.

Đánh giá của các TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh về bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc

Chia sẻ từ bác sĩ Tuyết Lan: Tôi biết rất nhiều bệnh nhân khi thấy cơ thể mình có dấu hiệu không bình thường nhưng lại vẫn còn chủ quan, hoặc e ngại nên không đi khám. Điều này đặc biệt phổ biến ở những bệnh nhạy cảm như bệnh trĩ. Với tư cách là bác sĩ chuyên môn nhiều năm trong nghề, tôi có thể hiểu được những gì mà bệnh nhân trĩ phải trải qua. Tuy nhiên, mọi người cần hiểu được rằng, việc mắc bệnh, cho dù là trĩ đi chăng nữa cũng là điều hoàn toàn bình thường. Vậy nên khi phát hiện bất cứ triệu chứng gì của bệnh, hãy đến bác sĩ để được thăm khám càng sớm càng tốt. Bệnh trĩ không nên để kéo dài vì sẽ rất dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm.

Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao khó khăn với nhiều thăng trầm, Trung tâm Thuốc dân tộc đã không ngừng lớn mạnh vươn lên khẳng định mình trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín hàng đầu trong công tác nghiên cứu – khám chữa bệnh – chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.Bên cạnh việc khám trực tiếp, Trung tâm Thuốc dân tộc có hỗ trợ tư vấn về bệnh miễn phí thông qua điện thoại hoặc zalo, facebook với bệnh nhân. Với những bệnh nhân đã được khám, kê đơn và muốn lấy thuốc điều trị ở các tháng tiếp theo, Trung tâm cũng hỗ trợ vận chuyển thuốc đến tận nơi cho người bệnh. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng phải tạo mọi điều kiện để tất cả bệnh nhân đều có cơ hội tiếp cận phương pháp điều trị tối ưu này.

Trung tâm Thuốc dân tộc - Địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín đến từ chất lượng và sự tận tâm - Ảnh 4.

Thành công của Trung tâm Thuốc dân tộc những năm vừa qua

Rất nhiều bệnh nhân mắc trĩ đã tìm thấy lối thoát khi đến với Trung tâm Thuốc dân tộc. Nếu bạn đang bị bệnh trĩ hành hạ, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại đây để được tư vấn, giải đáp.

Thông tin liên hệ phòng chẩn trị YHCT trực thuộc chi nhánh CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tại Hà Nội:

• Địa chỉ: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

• SĐT: (024) 7109 7799 | 0979 509 155

Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Cùng chuyên mục